3 lý do nên lựa chọn xưởng may balo uy tín

xuong-may-balo

Xưởng may balo là một trong những nơi bạn có thể để đặt may những mẫu balo theo nhu cầu. Tuy nhiên, không phải xưởng may balo nào cũng sẽ là sự lựa chọn của bạn. Hãy cùng tìm hiểu 3 lý do nên lựa chọn xưởng may balo uy tín để có thể đặt may balo giá rẻ.

3 lý do nên lựa chọn xưởng may balo uy tín

1.Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là một trong những điều mà bạn nhận được khi chọn xưởng may balo giá rẻ, uy tín. Đây cũng là điều mà mỗi xưởng sẽ đặt lên hàng đầu khi sản xuất các mẫu balo phục vụ khách hàng.

Nếu bạn vô tình tìm đến không uy tín thì sản phẩm thường sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Nguyên nhân vì để hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường. Nhiều công ty sẽ cắt xén nguyên liệu làm cho sản phẩm chỉ có vẻ đẹp bên ngoài.

sản xuất balo học sinh

sản xuất balo học sinh

2.Giá sản phẩm

Giá sản phẩm tại xưởng may balo luôn được ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn hoặc khách quen. Giá sản phẩm ở đây luôn đi kém với chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông thường, mỗi xưởng may ba lô sẽ có những chính sách giá khác nhau, phù hợp với yêu cầu khách hàng. Giá của sản phẩm thường sẽ căn cứ theo độ khó theo mẫu mã. Các vật liệu mà khách hàng yêu cầu cho sản phẩm được đặt may, thậm chí ngày giao hạn,…

3.Quy trình giao nhận và vận chuyển

Xưởng may balo giá rẻ tphcm sẽ có quy trình giao nhận và vận chuyển được lập trình rõ ràng. Các loại phí sẽ được niêm yết theo các tuyến trình vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.

Các phương thức thanh toán đa dạng như trực tiếp hoặc chuyển khoản. Khi đặt may balo với số lượng lớn, xưởng may balo sẽ yêu cầu bạn thanh toán trước một khoản tiền cho xưởng may.

Xưởng may balo SaiGonSao uy tín cho bạn như thế nào?

Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao đã thành lập 15 năm và có danh tiếng trên thị trường may balo. Đa số các sản phẩm mà công ty SaiGonSao sản xuất đều nhận được đánh giá tốt của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Xưởng may balo SaiGonSao là một trong những xưởng may có giá sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Mục tiêu của xưởng này là lấy sự hài lòng của khách hàng làm nhiệm vụ hàng đầu. Chính vì điều đó, luôn uôn đề xuất ra chính sách giá phù hợp nhất. Không làm giảm chất lượng sản phẩm để giúp khách hàng dễ dàng đặt may balo theo nhu cầu của mình.

Đến với xưởng may balo SaiGonSao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những gì xưởng may balo cam kết. Với uy tín trên thị trường và những thành tựu trong 15 năm, Sài Gòn Sao sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn.

3. Thông tin xưởng may balo theo yêu cầu Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, đường Kp 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, Tp.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty may balo theo yêu cầu thì chắc chắn Sài Gòn Sao sẽ không làm bạn thất vọng.

3 lý do nên lựa chọn xưởng may balo uy tín
5 (100%) 12 Bình chọns

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay