4 tiêu chí lựa chọn xưởng may balo túi xách chất lượng nhất

Xưởng may balo túi xách

Xưởng may balo túi xách ra đời đáp ứng nhu cầu may balo túi xách số lượng lớn với thiết kế ngày càng đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn những xưởng may uy tín chất lượngHãy cùng tìm hiểu các tiêu chí dưới đây để lựa chọn cho mình xưởng may phù hợp nhé!

1.Nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Khi muốn khởi công một xưởng may, tài nguyên về con người là một yếu tố quan trọng. Nhờ kinh nghiệm của con người mà việc lựa chọn nguyên liệu cho các mẫu mã được tinh tế hơn. Thiết kế đa dạng lấy lòng khách hàng. Chính vì điều đó, yếu tố con người thường được khách hàng lựa chọn đầu tiên. Bạn có xem kinh nghiệm của nhân viên để đánh giá xem mình có tin tưởng để giao dịch với họ không.

2.Thời gian hoạt động

Theo quan niệm của nhiều người, thời gian hoạt động của xưởng may càng lâu thì họ càng có nhiều kinh nghiệm. Những kinh nghiệm này được đúc kết từ thay đổi của thị trường và những yêu cầu khắt khe của các khách hàng. Một xưởng may balo túi xách được đánh giá là có chất lượng thì kinh nghiệm hoạt động phải ít nhất 3 năm trở lên. Trên mỗi trang thông tin giới thiệu về xưởng may, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thời gian hoạt động của họ. Nếu bạn cảm thấy xưởng may này có nhiều năm kinh nghiệm hơn thì bạn có thể đưa ra quyết định hợp tác.

Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

3.Đa dạng về sản phẩm

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn xưởng may balo túi xách chất lượng. Một xưởng may chất lượng cần được phải có nhiều mẫu mã phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Các mẫu mã không được trùng lặp, có nét sáng tạo thể hiện rõ phong cách và theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn cho bạn xem qua các sản phẩm. Với số lượng lớn, thiết kế phù hợp thì bạn có thể yên tâm cùng xưởng may hợp tác.

Mẫu mã đa dạng tại xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao

Mẫu mã đa dạng tại xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao

4.Quy trình sản xuất

Xưởng may balo túi xách chất lượng không thể bỏ qua quy trình sản xuất này. Đây là quy trình thể hiện tính chuyên nghiệp và cơ cấu quản lý hiệu quả của người đứng đầu mỗi xưởng may. Bạn có thể nhìn vào quy trình này để đánh giá sơ lược về cách làm việc của xưởng may. Quy trình sản xuất tại xưởng thường chia thành rất nhiều khâu như: thiết kế, vật tư và thu mua nguyên liệu, cắt-dập, chuyên may và đóng gói.

Sơ lược về xưởng may balo túi xách SÀI GÒN SAO

Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao thành lập vào năm 2005 với trên 12 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên lành nghề trong giới may mặc.

Tại xưởng may balo chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thiết kế để bạn lựa chọn. Nhờ vào đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhanh chóng bắt kịp xu hướng của thị trường. Luôn cho ra đời những sản phẩm đẹp và thời trang nhất.

Đến với công ty may túi xách, bạn sẽ nhận được thái độ phục vụ tốt nhất. Hơn hết, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu. Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin xưởng may balo Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, đường Kp 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, Tp.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Zalo0982 158 634

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

4 tiêu chí lựa chọn xưởng may balo túi xách chất lượng nhất
5 (100%) 10 Bình chọns

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay