Cùng nhau làm chiến sĩ với chiếc nón tai bèo

Đăng bởi:Lê Thị Kim Quyên - 23/12/2015

CÙNG NHAU LÀM CHIẾN SĨ VỚI CHIẾC NÓN TAI BÈO

Đến hẹn lại lên! Mỗi khi mùa hè về cũng là lúc các chiến sĩ thanh niên tình nguyện lại bước vào những cuộc hành trình mới với những trải nghiệm mới đầy thú vị. Các chiến sĩ tình nguyện chẳng khác nào các chiến sĩ thực thụ khi đội trên đầu chiếc nón tai bèo màu xanh xinh xắn, khoác lên người chiếc áo xanh tình nguyện cùng chiếc balo con cóc lỉnh kỉnh trên lưng hay chiếc khăn rằn choàng cổ. Ở mọi nẻo đường, góc phố chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiến sĩ tình nguyện với chiếc nón tai bèo cùng bà con dọn dẹp đường phố, thăm non các trẻ em khuyết tật, mồ côi, hay dầm mình dưới những dòng rạch đen ngòm trục vớt lục bình, rác thải khơi thông dòng chảy.... Dù vất vả, mệt mỏi thế nào, dù cho thời tiết ra sao nhưng mỗi khi nhìn thấy chiếc áo xanh cùng chiếc nón tai bèo in logo chiến dịch thì mọi khó khăn, mệt nhọc đều được xua tan hết thay vào đó là sự hân hoan, phấn khởi cùng bầu nhiệt huyết cháy bỏng của các chiến sĩ được tăng lên gấp bội.


Hòa mình cùng chiến dịch, Cơ Sở May Nón Sài Gòn Sao đã cho ra đời các loại nón tai bèo xinh xắn phục vụ cho các chiến dịch tình nguyện như Mùa Hè Xanh, Tiếp Sức Mùa Thi... Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất bởi các nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã hay kiểu dáng, chất liệu...
Với mong muốn được đồng hành cùng các chiến dịch tình nguyện, Cở Sở May Nón chúng tôi rất vui và hân hạnh khi mang đến những chiếc nón tai bèo xinh xắn và chất lượng nhất cho các chiến sĩ thanh niên tình nguyện, cùng họ đi đến khắp nẻo đường.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé. Chúng tôi sẽ chủ động gọi lại và tư vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí khi nhận được thông tin từ bạn.
Hãy cùng chúng tôi hòa mình cùng các chiến dịch tình nguyện với những chiếc nón tai bèo nhé!