Nón du lịch - Món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng

Đăng bởi:Lê Thị Kim Quyên - 26/12/2015

NÓN DU LỊCH – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG

Đối với các Công ty hoạt động trong ngành du lịch thì việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh Công ty là không thể thiếu. Có không ít Công ty dùng những phương tiện truyền thông để quảng bá hình ảnh Công ty mình như trên internet, Tivi, trên các tờ báo, tạp chí hay phát tờ rơi... với mức chi phí rất cao nhưng vẫn không mấy hiệu quả. Vì vậy các chủ Công ty thường rất đau đầu về việc phải làm thế nào để có thể đưa tên tuổi của Công ty mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả mà chi phí lại thấp???

Bạn nghĩ sao khi Công ty mình gửi tặng cho khách hàng chiếc nón du lịch? Những chiếc nón du lịch tuy đơn giản nhưng lại là một phụ kiện không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Dù bạn đi đâu, dù thời tiết thế nào thì chiếc nón du lịch vẫn luôn đồng hành cùng bạn, hơn thế nữa nó còn phù hợp với tất cả mọi người và còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng.


Xưởng May Nón Du Lịch Sài Gòn Sao chuyên cung cấp các loại nón du lịch phục vụ cho các Công ty du lịch làm quà tặng cho khách hàng như nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón nửa đầu... Với thiết kế đơn giản, đường may tinh xảo, kỹ thuật in thêu chất lượng, màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ mang đến cho Công ty bạn một sản phẩm trên cả tuyệt vời. Xưởng May Nón Du Lịch Sài Gòn Sao với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ mang đến cho Công ty bạn sự hài lòng đến từng chi tiết nhỏ. Đến với Xưởng May Nón của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế và làm mẫu theo ý của bạn hoàn toàn miễn phí đến khi bạn thật sự hài lòng.
Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những chiếc nón du lịch chất lượng và nhận những ưu đãi thật hấp dẫn nhé!!!