Xưởng may đồng phục mầm non chuyên nghiệp giá rẻ

Đăng bởi:Lê Thị Kim Quyên - 26/12/2015

 Xưởng may đồng phục mầm non chuyên nghiệp giá rẻ

Quý Khách đang có nhu cầu MAY ĐỒNG PHỤC cho các bé mầm non nhưng đang bâng khuâng không biết chọn mẫu vải nào cho thoải mái và phù hợp với các bé. Tạo cho các bé sự yêu thích và phấn khởi hơn mỗi khi mặc ĐỒNG PHỤC tới lớp học. Vậy hãy đến với xưởng may đồng phục mầm non chuyên nghiệp giá rẻ chúng tôi, Quý Khách sẽ tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Chúng tôi sẽ thống kê ra từng loại vải, tính chất, giá cả và cách phân biết các loại vải để Quý Khách  có thể hình dung và có sự lựa chọn phù hợp nhất để may cho bé bộ ĐỒNG PHỤC MẦM NON thật sự đẹp và độc đáo. Hầu hết các phông áo ĐỒNG PHỤC MẦM NON hiện nay điều làm từ sợi vải cotton và polyester  pha trộn giữa hai loại này.

   Vải cotton:  Vải 100% cotton loại vải này được cấu thành từ 100% cotton  (sợi bông) tạo cho các bé cảm giác mềm mại, mát mẽ và thấm hút mồ hôi tốt. Vải này phù hợp cho các mẫu ĐỒNG PHỤC cao cấp hiện nay, tuy nhiên giá thành loại vải này thường cao hơn so với các loại vải khác.
   Vải (65/35) hay vải CVC: trong đó 65% cotton, 35% PE loại này thường sử dụng may các loại áo thun cao cấp, giá thành cũng khá cao.
  Vải (35/65) hay vải TC: loại vải này có thành phần là 35% cotton, 65% PE sự kết hợp này tạo cho áo có độ bền vừa phải và giữ được độ cứng và đứng vải của chất liệu PE.
  Vải PE: 100%  sợi PE nên ĐỒNG PHỤC làm bằng loại vải này thường bền và ít bị nhàu, co dãn, giá thành rẻ và loại vải này thường được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên với loại 100% PE thì nó hơi nóng so với các loại vải khác.
Vải lacoste (cá xấu):  đây là loại vải làm từ cotton ( sợi bông) nhưng sử dụng phương pháp dệt khác, mắt vải to hơn so với cotton thường.
Để phân biệt 100% cotton  hay cotton pha với PE các bạn chỉ việc đốt 1 mẫu nhỏ mẫu thử, nếu cháy hết không sun là cotton, vải cháy mà có nhựa sun là pha PE.

Để tìm hiểu rõ thêm và chi tiết hơn về cách chọn vải may ĐỒNG PHỤC MẦM NON cho bé thì Quý Khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn rõ ràng hơn. Được phục vụ cho Quý Khách là niềm vui và vinh hạnh của công ty chúng tôi. Với đội ngũ chăm sóc Khách Hàng tận tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin chắc Quý Khách sẽ hài lòng khi liên hệ với chúng tôi. Mọi vấn đề về  tư vấn và thiết kế mẫu sẽ hoàn toàn miễn phí.