DOANH NGHIỆP BẠN CẦN TÌM XƯỞNG MAY BALO - TÚI XÁCH SỐ LƯỢNG LỚN?

Đăng bởi:TRÀ THỊ LỢI - 15/02/2017

SAIGONSAO Xưởng sản xuất balo, túi xách số lượng lớn theo yêu cầu

Chúng tôi, xưởng sản xuất balo, túi xách trực tiếp không qua trung gian, xin kính chào quý khách hàng . Với kinh nghiệm hoạt động hơn 11 năm trong ngành sản xuất balo, túi xách chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại balo, túi xách số lượng lớn cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh sử dụng trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài, sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Hình ảnh xưởng may balo - túi xách số lượng lớn

Hình ảnh xưởng may balo - túi xách số lượng lớn

  • Balo, túi xách sử dụng trong các lĩnh vực dịch vụ: bao gồm: quà tặng cho khách hàng, nhân viên. Các loại túi xách sử dụng trong các sự kiện lớn của công ty với mục đích quảng cáo truyền thông thương hiệu
  • Balo túi xách sử dụng trong các ngành công nghiệp và dân dụngnhư: các sản phẩm túi đựng các vật dụng công nghiệp như: túi đựng áo vest, túi đựng cần câu, túi shopping, túi đựng thú nuôi, túi đựng công cụ - dụng cụ trong công nghiệp, túi hái trái cây,…..

Với nhiều thế mạnh trong sản xuất balo, túi xách xưởng may balo và các loại túi sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những sản phẩm uy tín. Chúng tôi, với đội ngũ thiết kế ra rập mẫu chuyên nghiệp cam kết cho ra đời những mẫu sản phẩm chất lượng, tiện dụng mà vẫn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các loại balo, túi xách khác nhau.

Quý doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu may các sản phẩm balo, túi các loại để làm quà tặng nhân viên - khách hàng hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu đặt may hàng xuất khẩu đi các nước liên hệ làm việc tại xưởng sản xuất balo, túi xách xuất khẩu để có thêm một lựa chọn nữa trong danh sách đối tác của bạn.

Mọi thông tin về sản phẩm hoặc quý khách muốn liên hệ với chúng tôi để may balo, túi xách vui lòng gọi về HOTLINE: 0982 158 6340919 620 010 để được hỗ trợ tốt nhất