SAIGONSAO-xưởng sản xuất balo theo yêu cầu

Đăng bởi:Hoang Yến - 12/04/2017


Xưởng sản xuất balo SAIGONSAO là một trong những xưởng may balo uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Công ty chuyên cung cấp các mặc hàng như balo, túi xách, áo đồng phục, bóp viết...được may theo yêu cầu của khách hàng.

Trong đó sản phẩm balo, túi xách là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Vì vậy công ty rất chú trọng cho việc phát triển các dòng sản phẩm balo. Như ba lô mầm non, ba lô du lịch, ba lô-cặp laptop, ba lô-cặp công sở, ba lô cần đẩy, ba lô học sinh....Công ty luôn hướng đến sự đa dạng và chất lượng cho sản phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu của mình về sản phẩm, xưởng sản xuất balo giá rẻ chúng tôi sẽ  cố gắn đáp ứng những yêu cầu để cho ra sản phẩm ưng ý khách hàng. Từ kiểu dáng, màu sắc chất liệu đều có thể đáp ứng qua việc bạn muốn đặt may riêng làm quà tặng hay để quảng cáo. Bên xưởng sản xuất balo, túi xách cũng có những dòng balo quảng cáo, balo quà tặng để bạn tham khảo lựa chọn.

Với giá cả cạnh tranh có thể nói ba lô của Sài Gòn Sao có giá cả phải chăng nhất trên thị trường Việt Nam. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo xứng đáng là một trong những công ty đối tác tin cậy uy tín.

Xưởng may balo túi xách SAIGONSAO  địa chỉ: 68/5B Tổ 17, Khu phố 1 - 3, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (gần bệnh viện Hóc Môn)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline|: 0982 158 634 – 0919 620 010 hoặc liên hệ qua email: saigonsao.hcm@gmail.com.