Xưởng may balo túi xách SAIGONSAO

Đăng bởi:Hoang Yến - 12/04/2017


Bạn đang đi tìm xưởng may balo-túi sách ngoài ra còn các sản phẩm khác như:,đồng phục, áo thun, vali, bóp viết...với giá rẻ nhưng vẫn chất lượng mẫu mã đẹp, đa dạng phong phú.

Xưởng may balo-túi xách giá rẻ SAIGONSAO sẽ là công ty đáp ứng được mọi yêu cầu đó cho bạn. Đặc biệt là các sản phẩm balo-túi xách du lịch, balo cần đẩy của công ty cực kì đa dạng nhiều chủng loại và mẫu mã đẹp mắt thu hút.

 Với công nghệ hiện đại hoặc thêu những logo hình ảnhtạo cho chiếc ba lô thêm bắt mắt và thu hút thiết kế đẹp tùy chỉnh theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.Với sự đa dạng để thỏa mãn nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng công ty Sài Gòn Sao có 17 loại balo-túi xách để phục vụ như: balo du lịch, balo học sinh, balo mầm non, balo đựng laptop, túi rút, túi trống, túi cần đẩy, túi không dệt...để phục vụ nhu cầu đi du lịch, đi học, đựng đồ...Bạn muốn quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp thông qua các hình ảnh logo được in trên ba lô hay bạn muốn làm quà tặng phần thưởng cho học sinh, nhân viên của mình. Thì các dòng balo quảng cáo, quà tặng của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn. Công ty may Sài Gòn Sao không những cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng phong phú nhưng có giá cực kì cạnh tranh . Bạn sẽ không đẽ dàng tìm được một công ty uy tín như chúng tôi.

Xưởng may balo túi xách SAIGONSAO  địa chỉ: 68/5B Tổ 17, Khu phố 1 - 3, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (gần bệnh viện Hóc Môn)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline|: 0982 158 634 – 0919 620 010 hoặc liên hệ qua email: saigonsao.hcm@gmail.com.