Xưởng may giá rẻ SAIGONSAO

Đăng bởi:Hoang Yến - 13/04/2017

Xưởng may giá rẻ SAIGONSAO

Xưởng may giá rẻ-chất lượng SAIGONSAO thành phố Hồ Chí Minh là công ty chuyên cung cấp sỉ các loại sản phẩm như: balo, túi xách, đồng phục, áo mưa,...với giá rẻ cùng với chất lượng tốt uy tín.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng, kiểu dáng, cũng như gía cả đặc biệt là những dòng  sản phẩm balo-túi xáchcác loại. Vì xưởng may SAIGONSAO luôn rất chú trọng vào dòng sản phẩm này sự đa dạng, phong phú nhiều chủng loại sẽ thu hút bạn. Bạn có thể chọn cho mình những loại balo-túi xách phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn như du lịch, đi học, dã ngoại, đi chơi cùng bạn bè...Hay bạn muốn sử dụng balo-túi xách để làm công cụ quảng cáo hay làm quà tặng thì hãy đến với sản phẩm balo quảng cáo ,balo quà tặng.  Sài Gòn Sao cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt theo yêu cầu. Với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải bố 600, vải trang trí PVC, vải 1680 PVC, vải xốp CARO...

Xưởng may balo túi xách SAIGONSAO  địa chỉ: 68/5B Tổ 17, Khu phố 1 - 3, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (gần bệnh viện Hóc Môn)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline|: 0982 158 634 – 0919 620 010 hoặc liên hệ qua email: saigonsao.hcm@gmail.com.