Xưởng sản xuất balo giá rẻ

Đăng bởi:Hoang Yến - 17/04/2017

Xưởng sản xuất Balo giá rẻ SAIGONSAO

Mẫu mã, chất lượng, giá cả luôn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn mua các sản phẩm balo, túi xách, đồng phục, áo thun...Biết được những mối quan tâm đó xưởng balo giá rẻ SAIGONSAO sẽ giúp bạn loại bỏ những mối lo ngại đó. Vì các sản phẩm của Sài Gòn Sao luôn là những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp đa dạng nhưng giá vẫn rất rẻ. Balo du lịch, balo học sinh, balo cần đẩy, vali, túi rút, túi cần đẩy, túi vải...và còn rất nhiều mặc hàng khác nữa.

 Đặc biệt công ty may Sài Gòn Sao đang phát triển mạnh dòng sản phẩm balo quảng cáo, balo quà tặng, dành cho các doanh nghiệp hay các cơ sở như trường học muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình hay để phát thưởng các balo trung học, balo mầm non in tên trường logo trường đang rất được ưu chuộng. Thì chúng tôi sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khiến bạn hài lòng và thỏa mãn mọi yêu cầu với thiết kế đẹp mắt, đa dạng về chất liệu sẽ dễ dàng cho chọn lựa chất liệu mà bạn thích. Nếu bạn đã có mẫu sẵn,hãy gửi mẫu qua email của xưởng sản xuất balo uy tín SAIGONSAO chúng tôi(saigonsao.hcm@gmail.com) hoặc chúng tôi có thể cử nhân viên đến xem mẫu và báo giá trực tiếp.Nếu bạn chưa có mẫu: chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ thiết kế.Sau khi đồng ý với thiết kế và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, lên mẫu và làm hàng.Hỗ trợ in, thêu logo lên sản phẩm: nếu bạn muốn chi phí thấp,thì logo nên in. Nếu bạn muốn bền và đẹp: logo nên thêu hoặc in chuyển công nghệ cao.


Xưởng may balo túi xách SAIGONSAO  địa chỉ: 68/5B Tổ 17, Khu phố 1 - 3, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (gần bệnh viện Hóc Môn)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline|: 0982 158 634 – 0919 620 010 hoặc liên hệ qua email: saigonsao.hcm@gmail.com.