Xưởng sản xuất uy tín giá rẻ

Đăng bởi:Hoang Yến - 18/04/2017

Xưởng sản xuất uy tín Sài Gòn Sao

Nhận được sự ủng hộ tích cực từ các doanh nghiệp đối tác công ty sản xuất Sài Gòn Sao đang dần trở thành là một trong những công ty sản xuất hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

Lĩnh vực hoạt động của công ty là sản xuất các mặt hàng như balo, túi xách, đồng phục học sinh, đồng phục công sở, áo thun, áo mưa...mỗi một dòng sản phẩm sẽ có nhiều loại nhiều mẫu mã khác nhau. Để bạn có nhiều sự lựa chọn từ chất liệu, màu sắc kiểu dáng đến cả giá cả cũng có nhiều giá khác nhau cho bạn chọn và giá cả rất phải chăng nằm trong khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn đang có ý định muốn quảng bá thương hiệu của mình nhưng còn đang loay hoay không biết làm cách nào. Thì hãy để Sài Gòn Sao giúp bạn làm điều đó, chúng tôi sẽ in logo hay hình ảnh doanh nghiệp hoặc bất kì hình ảnh nào bạn muốn lên balo, túi xách quảng cáo. Nếu  bạn muốn chọn một phần thưởng ý nghĩa cho học sinh hay nhân viên của bạn thì bạn hãy chọn những chiếc balo-túi xách quà tặng của chúng tôi với chất lượng bền mẫu mã màu sắc đẹp bắt mắt.

Xưởng may balo túi xách SAIGONSAO  địa chỉ: 68/5B Tổ 17, Khu phố 1 - 3, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (gần bệnh viện Hóc Môn)

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline|: 0982 158 634 – 0919 620 010 hoặc liên hệ qua email: saigonsao.hcm@gmail.com.