đặt may balo theo yêu cầu với giá thấp nhất

may-balo-theo-yeu-cau-gia-re

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang cần một số lượng lớn may balo theo yêu cầu. Việc đầu tiên họ tìm kiếm đó chính là giá thành và chất lượng của balo. Mục đích của từng chiếc balo theo yeu cau cũng rất đa dạng và phong phú. Ví dụ như : học sinh may balo để đựng sách vở, sinh viên may balo laptop, công ty dùng balo để làm quà tặng. Nhu cầu sử dụng balo hiện nay là rất lớn, nhưng phải đảm bảo may balo theo yeu cau.

 

Để tìm một xưởng may balo theo yeu cau với giá thấp nhất không phải dễ. Về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý thì rất ít xưởng may balo nào làm được. Hiểu được vấn đề đó, công ty SAIGONSAO chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chuyên sản xuất, may balo theo yeu cau, may balo giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng.

SAIGONSAO là xưởng may balo theo yêu cầu uy tín về chất lượng, giá thành. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo túi xách cho nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân, tổ chức.

may-balo-theo-yeu-cau

Quy trình may balo theo yêu cầu tại xưởng SAIGONSAO

  • Chất lượng sản phẩm luôn được đi đầu trong khâu sản xuất. Từ những bước chuẩn bị nguyên phụ liệu, chất liệu khi may cũng được chúng tôi chú trọng.
  • Quy trình sản xuất chặt chẽ, được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Không cho phép sự cẩu thả trong quá trình may công đoạn từng chi tiết sản phẩm.
  • Các sản phẩm khi may ra phải đồng nhất về chất lượng cũng như mẫu mã. Balo theo yeu cầu phải đảm bảo đường may chắc bền, đúng kỹ thuật, kiểu dáng đúng yêu cầu.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn may balo theo yêu cầu tại công ty chúng tôi. Không phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng, giá cả. Chúng tôi luôn đưa ra một mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất tphcm mà không một nơi nào có thể so sánh được.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY SAIGONSAO MAY BALO THEO YÊU CẦU

  • Đ/C văn phòng đại diện và nhà xưởng: 68/5B, đường KP 1-3, Tổ 17, KP.1, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TPHCM (gần bệnh viện Hóc Môn)
  • ĐT: (+84) 28 2214 8787 – 2214 8797
  • Hotline/ Zalo/ Viber:  (+84) 982 158 634 – 919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com –  cskh.saigonsao@gmail.com
đặt may balo theo yêu cầu với giá thấp nhất
5 (100%) 9 Bình chọns

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay