Quy trình sản xuất của công ty may túi xách

cong-ty-may-tui-xach-tphcm

Một công ty may túi xách làm thế nào để cho ra lò được những chiếc túi hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn đang phân vân về những chiếc túi mà mình đang sử dụng được sản xuất ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sài Gòn Sao - Công ty chuyên sản xuất balo túi xách

Sài Gòn Sao – Công ty chuyên sản xuất balo túi xách

1. Thiết kế 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thiết kế túi xách trên máy tính. Mô phỏng cho khách hàng có thể hình dung được sản phẩm của mình. Thiết kế theo đúng kích thước, màu, kiểu dáng mà khách hàng đặt ra.

2. Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm

Các công ty thường phải chọn nguyên liệu rất kĩ lưỡng, phối màu theo đúng thiết kế. Trong công đoạn này cần phải chọn nguyên phụ liệu để cấu thành sản phẩm túi xách: vải, khóa kéo, tài kéo, muốt,… sau đó tiến hành làm mẫu theo thiết kế ban đầu. 

Với việc may túi xách số lượng lớn thì các công ty thường cho may sản phẩm mẫu để xem xét và kiểm duyệt chất lượng sản phẩm.

3. Khâu chuẩn bị sản xuất

Nguyên vật liệu phải được kiểm tra đo đếm cẩn thận, chuẩn bị ra rập , kiểm tra lại máy móc

4. Công đoạn may

Phần việc chính của những công nhân phụ trách công đoạn này là may các chi tiết, sau đó ủi định hình các chi tiết, cuối cùng là ủi tạo hình và lắp ráp sản phẩm.

5. Kiểm tra chất lượng

Sau khi đã lên mẫu thực tế và được duyệt về chất lượng sản phẩm: màu sắc, chất liệu, đường may,… thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Công đoạn này bao gồm ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu Logo, slogan, may ráp lại các phần của balo.

Sau khi may xong có đội ngủ xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.

6. Hoàn chỉnh sản phẩm

Để đảm bảo sản phẩm được xuất xưởng sạch sẽ, đẹp mắt, phần việc của các công nhân khâu hoàn chỉnh sản phẩm là cẩn thận tẩy vết bẩn trên từng sản phẩm. Kiểm tra kĩ các chi tiết trên sản phẩm một lần nữa rồi chuyển sang công đoạn tiếp theo

7. Đóng gói và vận chuyển

Tất cả sản phẩm túi xách sau khi được làm ra đều phải đóng trong bao ny lông một cách cẩn thận, có kèm theo mã sản phẩm và nhãn mác. Sản phẩm được đóng vào thùng catton, bao tải trước khi vận chuyển đến các đại lý,các  kho hàng khách. Quy trình đóng gói luôn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Công ty sản xuất túi xách chất lượng nhất

Công ty sản xuất túi xách chất lượng nhất

Thông qua việc hiểu thêm về quy trình kỹ thuật, sản xuất và việc đầu tư chú trọng của các công ty may túi xách hiện nay. Chúng ta có thể lựa chọn cho mình những công ty may uy tín và chất lượng nhất.

Đáp ứng được những điều trên, Sài Gòn Sao với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ đưa tới bạn những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất.

Để được tư vấn thêm và hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin xưởng may ba lô túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, đường Kp 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, Tp.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Quy trình sản xuất của công ty may túi xách
4.6 (91.58%) 19 Bình chọns

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay