SAIGONSAO đạt top 1 Thương hiệu ưa chuộng 2018

Ngày 20/05 vừa qua, thương hiệu công ty may ba lô túi xách Sài Gòn Sao đã được bình chọn vào top “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ” lần thứ 5. Công ty CP Sài Gòn Sao đang từng bước phát triển và khẳng định uy tín trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu ba lô túi xách. 

Các dòng sản phẩm balo túi xách đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và tin dùng trong nhiều năm. Không chỉ phát triển về mẫu mã, Sài Gòn Sao luôn không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất. Đảm bảo được chất lượng cho từng sản phẩm đến tay khách hàng trong và ngoài nước.

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu ưa chuộng – Sản phẩm tin dùng – Dịch vụ hoàn hảo” 2018 thu hút đông đảo doanh nghiệp đăng ký tham dự.

Trong suốt những năm qua, Sài Gòn Sao phát triển các dòng sản phẩm balo túi xách cao cấp, túi xách du lịch, túi vải không dệt và các sản phẩm túi phụ trợ khác cho nhiều lĩnh vực doanh nghiệp. Các sản phẩm này đều được Sài Gòn Sao sản xuất chuyên nghiệp theo từng công đoạn. Với đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm may balo túi xách. Xưởng may ba lô túi xách Sài Gòn Sao sẽ là thương hiệu nổi bật nhất trong ngành may ba lô túi xách 2018.

Đại diện Công ty CP Sài Gòn Sao – Bà Phương Hiền lên nhận cúp và chứng nhận cao quý của chương trình

Hiện tại, Sài Gòn Sao tập trung sản xuất và kinh doanh cáec sản phẩm balo quảng cáo, balo quà tặng, túi xách quà tặng, balo mầm non, balo laptop, túi chuyên dụng…v.v để phục vụ cho thị trường balo túi xách tại Việt Nam. Trong tương lai, Công ty may balo Sài Gòn Sao sẽ phân phối các sản phẩm chuyên dụng như túi shopping, túi y tế, túi đựng thiết bị và các loại túi phụ trợ khác với số lượng lớn. Một số đối tác lớn tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada đã ký kết hợp đồng đặt hàng balo túi xách tại Sài Gòn Sao trong năm 2018.

Vừa qua, trong buổi lễ vinh danh các thương hiệu ưa chuộng 2018. Sài Gòn Sao lần đầu tiên được vinh dự cầm trên tay chiếc cúp và giấy chứng nhận từ Cục Sở hữu trí tuệ và Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng đã góp phần ghi nhận sự thành công của Sài Gòn Sao JSC trên thị trường ba lô túi xách trong nước. Đây cũng là động lực to lớn giúp công ty may túi xách dần hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO

Công ty may balo túi xách SÀI GÒN SAO
Địa chỉ : 68/5B Tổ 17, KP 1-3, Thị trấn. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại : 0982 158 634 – 0919 620 010
Website : http://saigonsao.com.vn – http://xuongmaybalo.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/www.saigonsao.com.vn

SAIGONSAO đạt top 1 Thương hiệu ưa chuộng 2018
5 (100%) 11 Bình chọns

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay