Túi Chuyên Dụng

Công ty may balo nhận may túi chuyên dụng, balo quà tặng cho cá nhân và các công ty hay doanh nghiệp  TPHCM, Hà Nội. Với điểm nổi bật là dòng sản phẩm túi chuyên dụng sử dụng trong một số ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế. Giúp các chương trình marketing, quảng cáo – sự kiện được truyền thông rộng rãi đến với nhiều khách hàng.

– Nhận may túi chuyên dụng giá rẻ

Hiện nay, túi chuyên dụng được xem là một trong những sản phẩm có ứng dụng cao trong doanh nghiệp. Nói về đối tượng sử dụng sản phẩm này, thường là dành cho cá nhân, nhân viên trong công ty. Chính vì tính tiện dụng của chúng, nhiều doanh nghiệp đang dần sử dụng. Chúng trong các hoạt động tiếp thị, quà tặng cho khách hàng, nhân viên của mình.

Chỉ cần in hoặc thêu LOGO, slogan thương hiệu của đơn vị lên sản phẩm, thì đã tăng khả năng quảng cáo tiếp thị rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tăng khả năng nhận diện, đồng thời củng cố và xây dựng mối quan hệ gắn kế với khách hàng của mình. Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng chưa. Ngại gì không thử!

– May túi chuyên dụng số lượng lớn

Xưởng sản xuất balo túi xách Sài Gòn Sao là xưởng may balo trực tiếp không qua trung gian. Với việc đầu tư mạnh vào quy trình sản xuất hoàn thiện hơn. Từ khâu chuẩn bị nguyên phụ liệu đầu vào đến việc kiểm đếm chất lượng sản phẩm đầu ra, giúp kiểm soát chi phí sản xuất hiệu quả. Là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm balo, túi xách, túi tại nhà xưởng, Sài Gòn Sao chỉ nhận may cho các đơn hàng lớn.

Với năng lực sản xuất, tiêu biểu cho dòng sản phẩm túi chuyên dụng, mỗi tháng chúng tôi có thể cung cấp từ 30.000 – 60.000 sản phẩm, (tùy theo độ đơn giản và phức tạp của sản phẩm).

Để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm tui chuyen dung, may tui chuyen dung. Quý khách hàng gửi thông tin yêu cầu đến bộ phận CSKH của Sài Gòn Sao

Email liên hệ: cskh.saigonsao@gmail.com để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

– Thông tin công ty may túi chuyên dụng

Quý khách hàng là doanh nghiệp, trường học đang quan tâm sản phẩm túi chuyên dụng hoặc muốn đặt các mẫu balo, túi xách làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc học viên của mình. Hãy gửi thông tin yêu cầu giải đáp từng loại sản phẩm về cho chúng tôi tại: 

  • Văn Phòng/ Nhà Xưởng: 68/5B, Đường KP. 1-3, Tổ 17, KP.1, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM (gần bệnh viện Hóc Môn)
  • ĐT: ( +84) 28 2214 8787 – 28 2214 8797
  • Zalo/viber: (+84) 982 158 634 – 919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay