Túi Xách Quà Tặng

Công ty may balo nhận may túi xách quà tặng cho các cá nhân, công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp ở TPHCM, Hà Nội. Với điểm nổi bật là dòng sản phẩm túi xách quà tặng dành cho các bạn trẻ

– Nhận may túi xách quà tặng giá rẻ

Hiện nay, túi xách quà tặng được xem là một trong những sản phẩm có ứng dụng cao trong cuộc sống. Nói về đối tượng sử dụng sản phẩm này, thường là dành cho các cá nhân, công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Chính vì tính tiện dụng của chúng, nhiều công ty đang dần sử dụng. Chúng trong các hoạt động tiếp thị, quà tặng cho nhân viên, xếp của mình.

Chỉ cần in hoặc thêu LOGO, slogan thương hiệu của công ty lên sản phẩm, thì đã tăng khả năng quảng cáo tiếp thị rộng rãi hình ảnh của công ty đến với mọi người. Tăng khả năng nhận diện, đồng thời củng cố và xây dựng mối quan hệ gắn kế với khách hàng của mình. Công ty và doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng chưa. Ngại gì không thử!

– May túi xách quà tặng số lượng lớn

Xưởng sản xuất balo túi xách Sài Gòn Sao là xưởng may balo trực tiếp không qua trung gian. Với việc đầu tư mạnh vào quy trình sản xuất hoàn thiện hơn. Từ khâu chuẩn bị nguyên phụ liệu đầu vào đến việc kiểm đếm chất lượng sản phẩm đầu ra, giúp kiểm soát chi phí sản xuất hiệu quả. Là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm balo, túi xách, túi tại nhà xưởng, Sài Gòn Sao chỉ nhận may cho các đơn hàng lớn.

Với năng lực sản xuất, tiêu biểu cho dòng sản phẩm túi xách quà tặng, mỗi tháng chúng tôi có thể cung cấp từ 30.000 – 60.000 sản phẩm, (tùy theo độ đơn giản và phức tạp của sản phẩm).

Để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm tui xach qua tang, may tui xach qua tang. Quý khách hàng gửi thông tin yêu cầu đến bộ phận CSKH của Sài Gòn Sao

Email liên hệ: cskh.saigonsao@gmail.com để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

– Thông tin công ty may túi xách quà tặng

Quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty đang quan tâm sản phẩm túi xách quà tặng hoặc muốn đặt các mẫu balo, túi vải làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc học viên của mình. Hãy gửi thông tin yêu cầu giải đáp từng loại sản phẩm về cho chúng tôi tại: 

  • Văn Phòng/ Nhà Xưởng: 68/5B, Đường KP. 1-3, Tổ 17, KP.1, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM (gần bệnh viện Hóc Môn)
  • ĐT: ( +84) 28 2214 8787 – 28 2214 8797
  • Zalo/viber: (+84) 982 158 634 – 919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay