XƯỞNG TÚI XÁCH GIÁ SỈ TPHCM

xuong-tui-xach-gia-si-tphcm

Hiện nay xưởng túi xách giá sỉ tphcm ngày càng nhiều, nhu cầu may tui xach ngày càng tăng. Nên việc chọn đối tác may túi xách giá rẻ tphcm uy tín và hợp tác lâu dài là việc không hề đơn giản. Đừng bỏ qua những thông tin sau đây khi có nhu cầu tìm xưởng may túi xách giá sỉ tphcm.

Đặt may túi xách giá sỉ tphcm ở đâu là tốt nhất ?

Khi có nhu cầu may túi xách giá sỉ bạn nên chọn một công ty may ba lô túi xách . Bạn nên chọn công ty có hình ảnh rõ ràng, công nhân sản xuất tại xưởng. Bạn cần tới trực tiếp tại xưởng may balo để xem trực tiếp quy trình làm túi xách. Đây là nguyên tắc không nên bỏ qua khi bạn đang tìm một xưởng túi xách giá sỉ tphcm .

CÔNG TY MAY BA LÔ TÚI XÁCH QUẬN 12

Việc tìm chọn xưởng may túi xách giá rẻ tphcm cũng không quá khó khăn. Trong đó phải nhắc đến công ty chuyên san xuat balo, may tui xach SÀI GÒN SAO tại huyện Hóc Môn, TpHCM. Đây là một xưởng may balo giá rẻ được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất trong toàn khu vực. Công ty sản xuất trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào, giá thành sản phẩm rẻ, chất lượng.

may-balo-tui-xach-xuat-khau

xưởng túi xách giá sỉ tphcm

3 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG KHI CHỌN MAY TÚI XÁCH GIÁ SỈ

  • Lựa chọn nơi có xưởng làm việc, hãy đến gặp họ trực tiếp, nếu họ có máy móc, rất có thể đó chính là nơi mà bạn cần tìm.
  • Lắng nghe tư vấn về chất liệu sản phẩm phù hợp với giá thành dự kiến của xưởng may túi xách giá rẻ tphcm để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Dành một khoản ngân sách nhỏ để yêu cầu xưởng may túi xách giá rẻ tphcm kiểm tra hàng hóa kỹ càng, tránh thiệt hại về sau này và được bảo hành khi có hư hỏng.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY SAIGONSAO MAY BA LÔ TÚI XÁCH TPHCM

  • Đ/C văn phòng đại diện và nhà xưởng: 68/5B, đường KP 1-3, Tổ 17, KP.1, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TPHCM (gần bệnh viện Hóc Môn)
  • ĐT: (+84) 28 2214 8787 – 2214 8797
  • Hotline/ Zalo/ Viber:  (+84) 982 158 634 – 919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com –  cskh.saigonsao@gmail.com
XƯỞNG TÚI XÁCH GIÁ SỈ TPHCM
5 (100%) 3 Bình chọns

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay