Balo Laptop

công ty may balo tại tphcm nhận may balo laptop, balo quà tặng nhân viên, balo quà tặng khách hàng in thêu LOGO thương hiệu của doanh nghiệp. Với điểm nổi bật là dòng sản phẩm POSM cho nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… giúp các chương trình marketing, quảng cáo – sự kiện được truyền thông rộng rãi đến với nhiều khách hàng hơn

– Sản phẩm balo laptop theo yêu cầu khách hàng

Hiện nay, balo laptop được xem là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Nói về đối tượng sử dụng sản phẩm này thường là nhân viên văn phòng, học sinh – sinh viên,.. một số lượng đông đảo người cần chúng cho hoạt động thường ngày của mình. Chính vì tính tiện dụng của chúng, nhiều doanh nghiệp đang dần sử dụng chúng trong các hoạt động tiếp thị, quà tặng cho khách hàng, nhân viên của mình.

Chỉ cần in hoặc thêu LOGO, slogan thương hiệu của đơn vị lên sản phẩm, thì đã tăng khả năng quảng cáo tiếp thị rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tăng khả năng nhận diện đồng thời củng cố và xây dựng mối quan hệ gắn kế với khách hàng của mình. Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng chưa. Ngại gì không thử!

– Công ty may balo Sài Gòn Sao nhận sản xuất balo số lượng lớn

Xưởng sản xuất balo túi xách Sài Gòn Sao là xưởng may balo trực tiếp không qua trung gian, Với việc đầu tư mạnh vào quy trình sản xuất hoàn thiện từ khâu chuẩn bị nguyên phụ liệu đầu vào đến việc kiểm đếm chất lượng sản phẩm đầu ra, giúp kiểm soát chi phí sản xuất hiệu quả. Là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm balo, túi xách, túi tại nhà xưởng, Sài Gòn Sao chỉ nhận may cho các đơn hàng lớn bao gồm: các đơn hàng may balo quảng cáo, balo sự kiện, balo quà tặng, đơn hàng sản xuất túi xách hoặc sản xuất các loại túi cơ bản xuất khẩu FOB.

Với năng lực sản xuất, tiêu biểu cho dòng sản phẩm balo laptop mỗi tháng xưởng may balo Sài Gòn Sao có thể cung cấp từ 30.000 – 60.000 sản phẩm balo laptop quà tặng tùy theo độ đơn giản và phức tạp của sản phẩm.

Để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm balo laptop, balo quà tặng. Quý khách hàng gửi thông tin yêu cầu đến bộ phận CSKH của Sài Gòn Sao tại email: cskh.saigonsao@gmail.com để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

– Thông tin công ty may balo túi xách tại tphcm

Quý khách hàng là doanh nghiệp, trường học đang quan tâm để sản phẩm balo laptop hoặc muốn đặt các mẫu balo, túi xách làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc học viên của mình. Hãy gửi ngay thông tin yêu cầu giải đáp từng loại sản phẩm về cho chúng tôi tại: 

  • Văn Phòng/ Nhà Xưởng: 68/5B, Đường KP. 1-3, Tổ 17, KP.1, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM (gần bệnh viện Hóc Môn)
  • ĐT: ( +84) 28 2214 8787 – 28 2214 8797
  • Zalo/viber: (+84) 982 158 634 – 919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

×
Để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay