May Balo Mầm Non

Trang chủSản phẩmMay Balo Mầm Non

TOMO WORLD 1

Mã SP: TOMO WORLD ĐẶT HÀNG: 0919620010

Kích thước: Cao 32 X Ngang 28 X Đáy 13cm (Sai số +/- 0.5cm)

Chất liệu: Bố 1680D PVC

Màu sắc: Vàng + Đen

Giá: từ 100.000 VNĐ                                            

In lụa, thiết kế theo yêu cầu

Phù hợp cho bé từ 1 đến 5 tuổi. Chất liệu nhẹ, bền đẹp                             

Thông tin chi tiết

Balo Tomo World 1 của Công ty Sài Gòn Sao

Balo mầm non TOMO WORLD 1 là một loại sản phẩm dành cho các bé thuộc lứa tuổi mầm non. Nó được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp với chất liệu cao cấp và đầy bền bỉ. Đó là một balo có dáng vuông với kích thước vừa phải, giúp cho bé tiện lợi trong việc di chuyển. Sản phẩm có thiết kế đẹp, hợp thời trang và rất tiện dụng.

Balo có thể đựng đồ với không gian có thể chia ra bằng nhiều ngăn. Balo cũng có một khay đựng đồ trên mặt trước, giúp bé tìm được đồ cần dễ dàng hơn. Với mọi đặc điểm trên, Balo mầm non TOMO WORLD 1 là sản phẩm hoàn hảo dành cho các bé mầm non.

Balo Tomo World 1 thông số phù hợp

Balo Tomo World 1 là một sản phẩm thiết kế để phù hợp cho trẻ em từ 1 đến 5 tuổi với kích thước Cao 32 X Ngang 28 X Đáy 13 cm (sai số +/- 0.5cm). Balo được chế tạo từ bố 1680D PVC với màu sắc vàng + đen. Kết hợp với in lụa đẹp mắt, Balo Tomo World 1 là một sản phẩm hoàn hảo cho trẻ em của bạn.

Với chất liệu bền đẹp nhẹ nhàng, Balo Tomo World 1 đem đến sự thoải mái cho vận chuyển và sử dụng. Bề mặt Balo có thể được lau chùi dễ dàng bằng các sản phẩm vệ sinh thông thường. Với mức giá từ 100.000 VNĐ, Balo Tomo World 1 là một sản phẩm tuyệt vời để trẻ em của bạn có thể sử dụng.

Balo Tomo World 1 đã được kiểm chứng và đảm bảo chất lượng. Nó cũng có thể được sử dụng những năm tới với sự an toàn và bền bỉ. Đặc biệt hơn, Balo Tomo World 1 có thể được thiết kế theo yêu cầu của bạn để phù hợp với phong cách của trẻ em.

Tổng kết, Balo Tomo World 1 là sản phẩm hoàn hảo cho trẻ em của bạn. Chất liệu bền đẹp và thiết kế độc đáo giúp trẻ em của bạn trông thật thú vị và thoải mái khi sử dụng.

Zalo