Đặt ngay

Đơn Hàng

Trang chủ Đơn Hàng

Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu balo, túi xách, túi vải và các loại túi cơ bản khác theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận may ba lô - túi xách, túi chuyên dụng số lượng lớn. Đặc biệt nhận sản xuất các mẫu túi theo thiết kế riêng để doanh nghiệp. Phục vụ mục đích sử dụng làm quà tặng – quảng cáo – khuyến mãi - nhận diện thương hiệu.

Quy trình sản xuất balo túi xách tối ưu tại Sài Gòn Sao

Thứ nhất: Với thế mạnh lớn trong việc sản xuất ba lô tại xưởng. Cam kết đem lại mức giá gốc ưu đãi cho Quý khách hàng là doanh nghiệp. Nhất là đối với các đơn hàng balo túi xách làm quà tặng, quảng cáo với số lượng lớn. Tại Sài Gòn Sao luôn có mức giá ưu đãi giúp công ty của bạn có thể thực hiện các chương trình marketing tiết kiệm chi phí.

Thứ 2: Nhờ quy trình sản xuất tại nhà xưởng được tối ưu, nguồn nguyên vật liệu đầu vào ổn định giúp chúng tôi tiết giảm và quản lý tốt chi phí đầu vào. Và, đây chính là một trong những yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho chúng tôi.

Thứ 3: Đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ba lô túi xách. Cùng với sự phân công, quản lý và thực hiện công việc theo quy trình chặt chẽ và hoàn thiện nên giúp tối ưu chất lượng sản phẩm đầu ra được hiệu quả nhất.

Đặt sản xuất balo túi xách chất lượng cao tại TP.HCM

Để có thể làm việc với một xưởng may có thể cam kết đầy đủ các tiêu chí mà Quý doanh nghiệp đặt ra. Hãy dành thời gian ghé thăm nhà xưởng may balo túi xách của chúng tôi. Từ đây Quý khách có thêm những đánh giá tổng quan trước khi đặt may balo túi xách số lượng lớn.

Sài Gòn Sao nhận cung cấp tất cả các dòng balo túi xách và các dòng túi chuyên dụng. Bao gồm các loại sử dụng cho một số ngành công nghiệp phụ trợ, nông nghiệp, y tế,… Với ưu thế lớn trong việc phát triển mẫu mã, chất liệu và kỹ thuật sản xuất. Đặc biệt là dựa trên công nghệ máy móc chuyên ngành may mặc. Đây là một trong những yếu tố hỗ trợ chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Để đặt sản xuất balo túi xách chất lượng cao tại Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc bất kỳ đâu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!

Xin cảm ơn Quý khách!

Zalo