Đặt ngay

Giới thiệu công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

Trang chủ Giới thiệu công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

Xưởng may balo, túi xách Sài Gòn Sao là đơn vị chuyên sản xuất phân phối các loại balo, túi xách cho học sinh, balo laptop, bóp viết, túi canvas và các loại túi chuyên dụng cho các ngành nghề khác nhau để sử dụng trong nước và xuất khẩu.

Được thành lập từ đầu năm 2005, Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao tự hào với bề dày hoạt động 18 năm, là đối tác quen thuộc của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Aeon Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ, Ngoại ngữ Dương Minh, Ngoại ngữ Thần Đồng, Mobiphone, Viettel, Citybank và nhiều đối tác khác. Có được những thành tựu trên là nhờ uy tín được xây dựng trên nền tảng chăm chút cho từng sản phẩm được xuất xưởng đạt tiêu chuẩn về yêu cầu kĩ thuật, tính thẩm mỹ và được thiết kế riêng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quy trình sản xuất tại công ty may Sài Gòn Sao

Để đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng là những sản phẩm đạt yêu cầu và tốt nhất, Sài Gòn Sao luôn kiểm soát sản xuất balo túi xách trong một quy trình khép kín và chuyên nghiệp.

* Bộ phận thiết kế và may mẫu

Dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích của khách hàng, chúng tôi sẽ lên thiết kế sơ bộ hình dáng-màu sắc sản phẩm, theo đó tư vấn cho khách hàng chất liệu vải phù hợp. Sau đó bộ phận kĩ thuật sẽ tiến hành lên rập, may mẫu để bảo đảm có sản phẩm đầu ra ưng ý nhất. Đây thường là công đoạn tốn nhiều thời gian và tâm huyết nhất để xưởng may và khách hàng có thể hiểu ý nhau và hợp tác suôn sẻ ở nhưng công đoạn sau.

* Bộ phận cắt dập + chuyền may

Đây là công đoạn quan trọng trực tiếp quyết định đến chất lượng của sản phẩm đầu ra. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may, Saigonsao luôn đảm bảo có đội ngũ thợ may lành nghề để bảo đảm yêu cầu về kĩ thuật, tính thẩm mỹ trên từng sản phẩm cũng như kịp tiến độ hợp đồng.

 * QC – Cắt chỉ - Đóng gói
QC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đây là bộ phận sẽ gắn bó xuyên suốt trong quá trình sản xuất cũng như sẽ kiểm duyệt lại từng sảng phẩm lần cuối cùng trước khi chuyển sang bộ phận cắt chỉ - đóng gói để xuất kho.

* Bộ phận Hậu mãi – Chăm sóc khách hàng

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm – độ hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển, Xưởng may Sài Gòn Sao cũng rất quan tâm đến dịch vụ hậu mãi: thu thập ý kiến khách hàng sau quá trình sử dụng sản phẩm cũng như bảo hành các sản phẩm nếu bị lỗi về kĩ thuật, đường may để rút kinh nghiệm cho những sản phẩm sau.

Xưởng may Sài Gòn Sao là nơi luôn đặt tâm huyết của mình vào từng đơn hàng dù lớn hay nhỏ - trau chuốt từng sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dung với giá thành hợp lý nhất. Đó là lý do chúng tôi vẫn đứng vững gần 20 năm, trải qua nhiều đổi thay trong ngành sản xuất balo túi xách để gây dựng tên tuổi bền vững trên thị trường.

CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH SÀI GÒN SAO

- Địa chỉ: 22 Lê Thị Ri, Tổ 17, KP 1, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM (Gần Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn)
- Điện thoại: (+84) 28 2214 8787 - (+84) 28 2212.1250
- Hotline: (+84) 982 158 634 – (+84) 919 620 010
- Email 1: saigonsao.hcm@gmail.com
- Email 2: c
skh.saigonsao@gmail.com

Tags: cty sài gòn sao, may balo tui xach, may ba lo, balo mầm non giá rẻ, cty may balo, công ty tnhh thương mại và sản xuất túi xách sài gòn, sản xuất balo quà tặng, công ty tnhh may túi xách

Zalo