May Balo Quà Tặng

Trang chủSản phẩmMay Balo Quà Tặng

May Balo Quà Tặng - BQT038

Mã SP: BQT038 ĐẶT HÀNG: 0919620010

Thông tin chi tiết

Balo Quà Tặng - BQT038

Công ty May Balo Túi Xách Sài Gòn Sao chuyên sản xuất và kinh doanh các loại balo túi xách quảng cáo, qùa tặng, khuyến mãi cho các công ty, doanh nghiệp & tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài những mẫu balo trên website, chúng tôi còn nhận sản xuất balo theo yêu cầu, quý khách gửi mẫu balo, công ty nhận sản xuất theo thiết kế, theo mẫu khách yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công sản xuất theo đơn hàng lớn và nhỏ theo thiết kế của khách hàng cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất balô, túi xách và sản phẩm tương tự hàng đầu ở Việt Nam sau nhiều năm hoạt động. Với hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng trong cũng như ngoài nước với giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý và những sản phẩm có yêu cầu cao về chất lượng & kỹ thuật.

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất balô túi xách và sản phẩm tương tự xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu balo quà tặng khác tại đây: https://saigonsao.com.vn/balo-qua-tang.html

 

Zalo