May Túi Giao Hàng

Trang chủSản phẩmMay Túi Giao Hàng

May Túi Giữ Nhiệt Giao Hàng - TGH012

Mã SP: TGH012 ĐẶT HÀNG: 0919620010

Thông tin chi tiết

Túi Giữ Nhiệt Giao Hàng - TGH012

Công ty Sài Gòn Sao là đơn vị may balo túi xách với giá thành tốt nhất hiện nay. Túi giữ nhiệt được xem là sản phẩm túi xách đa năng đựng được nhiều vật dụng đồ ăn và túi luôn giữ và đảm bảo được độ nóng lạnh của đồ ăn thức uống đến tay người dùng.

  • TGH012 được thiết kế và may với chất liệu vải tốt, vải dày, sản phẩm túi giữ nhiệt khi may được lót mút và lớp bạt cách nhiệt tốt, giúp bảo quản được món ăn không nguội và luôn lưu giữ được hương vị của món ăn.
  • Túi được may theo nhiều kích thước, nhưng sử dụng nhiều nhất là túi hình vuông và hình chữ nhật, có dây đeo và quai xách, túi được may chắc chắn và đựng được nhiều đồ dùng như: đựng cơm, nước uống nóng lạnh, bánh pizza, túi đựng bình nước, ...
  • Với thiết kế nhỏ gọn dễ xách và mang theo bên người, túi được nhiều công ty thực phẩm sử dụng in logo lên túi để sử dụng giao đồ ăn .

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà Quý khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm theo yêu cầu. Công Ty May Balo Túi Xách Sài Gòn Sao chuyên sản xuất túi giữ nhiệt với số lượng yêu cầu.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu túi giữ nhiệt giao hàng khác tại đây: https://saigonsao.com.vn/may-tui-giu-nhiet-giao-hang.html

Zalo