Tin tức

Trang chủ Tin tức

3 kinh nghiệm may balo mầm non giá rẻ

Tiết lộ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn công ty may balo túi xách, balo mầm non tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ công xưởng may balo mầm non Sài Gòn Sao để biết thêm chi tiết.

Ngày nay, các trường học trong địa bàn không chỉ thu hút học sinh bằng chất lượng học tập và dạy dỗ mà còn bởi nhiều yếu tố khác, ví dụ như là tài nguyên của trường, cơ sở vật chất, đồng phục đi học, cặp sách đồng phục của trường,.... Đối với các trường mầm non, yếu tố hiện tại thu hút các bậc phụ huynh là chất lượng chăm sóc, dạy dỗ cho con cái họ, còn yếu tố thu hút các bé con hiện giờ chính là balo đồng phục hay còn gọi là balo mầm non.

Giống như tất cả các loại balo, cặp sách, túi xách khác, balo mầm non cũng cần phải có một sự thay đổi nhất định trong những năm qua để có được những bước tiến đột phá và thu hút các bé hơn. Nhân dịp ngày hôm nay, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn xưởng may balo mầm non, giúp cho trường học của bạn sở hữu những chiếc balo mầm non đáng yêu, dễ thương nhất, thu hút cả các bé và cả các bậc phụ huynh.

Kinh nghiệm để lựa chọn xưởng may balo mầm non
Kinh nghiệm để lựa chọn xưởng may balo mầm non

3 kinh nghiệm may balo mầm non chất lượng

1. Thiết kế nổi bật

Điều gì đập vào mắt bạn đầu tiên khi bạn nhìn vào một chiếc balo mầm non? Đương nhiên là thiết kế của chiếc balo rồi phải không? Thiết kế là một yếu tố quan trọng, có thể nói là quan trọng nhất có thể thu hút ánh nhìn của bất cứ đứa trẻ nào chỉ trong một cái nhìn đầu tiên. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế đáng yêu dành cho các bé mà trường học có thể áp dụng. Các thiết kế mà các bé yêu thích thường là các nhân vật hoạt hình, nhân vật siêu nhân, siêu anh hùng, công chúa,... Tuy nhiên, để có một mẫu thiết kế phù hợp cho cả bé nam và bé nữ mà không thiên vị giới tính nào, sở thích của giới nào, thông thường các trường học sẽ lựa chọn các mẫu thiết kế hoạt hình, hình vẽ như hình bông hoa, hình ảnh các bé trai, bé gái đi học, hình chị ong,... Kèm theo đó là logo của trường học.

May ba lô học sinh mầm non
May ba lô học sinh mầm non

2. Màu sắc nổi bật

Bên cạnh thiết kế mang tính giáo dục, màu sắc cũng đóng một vai trò quan trọng. Các màu sắc sáng sủa thường được yêu thích để lựa chọn làm màu sắc chủ đạo cho balo mầm non đồng phục. Các màu tươi sáng có tác dụng làm phấn chấn tinh thần các bé mỗi sáng đi học, cũng như giúp cho các bậc phụ huynh dễ tìm thấy con mình trong các trường hợp như dẫn bé đi chơi và bé chạy đâu đó chẳng hạn. Thường, nhà trường hay chọn màu vàng, màu cam, màu xanh, màu hồng... Làm màu chủ đạo cho balo. Mặt trước balo sẽ được in thêm các hình ảnh đầy màu sắc khác.

May balo mầm non theo yêu cầu
May balo mầm non theo yêu cầu

3. Chất lượng tốt

Sau các tiêu chuẩn về ngoại hình, chúng ta xét về vấn đề chất lượng, và cũng là vấn đề quyết định khi may balo mầm non. Đồng phục nói chung hay balo mầm non nói riêng phải là những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bởi lẽ, nhà trường chỉ có thể cung cấp cho học sinh mỗi năm một lần vào mỗi đầu năm. Trong suốt một năm học đó, các bé phải thường xuyên sử dụng cặp đi học, balo mầm non 24 / 24 h. Như vậy, có thể thấy được, các sản phẩm này yêu cầu độ bền cao để có thể duy trì trong suốt một năm học. Các chi tiết như quai xách, đầu khóa kéo, dây kéo, quai balo,... Phải chắc chắn và chất lượng. Chất lượng in màu cũng phải đảm bảo không bị phai, tróc, mờ,... Để đảm bảo tính thẩm mỹ. Chất vải cũng phải thuộc loại chất lượng cao, bền, không dễ rách, nhăn nhúm, hay không ra màu,...

May balo mầm non giá rẻ
May balo mầm non giá rẻ

Công ty may balo mầm non theo yêu cầu Sài Gòn Sao 

Chúng tôi xin giới thiệu cho tất cả các bạn một xưởng may balo mầm non có kinh nghiệm và hoàn toàn chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, đó chính là xưởng may balo túi xách giá rẻ Sài Gòn Sao. Công ty Sài Gòn Sao có kinh nghiệm hoạt động hơn 14 năm cho tới năm nay, sở hữu công xưởng may tân tiến, hiện đại rộng hơn 300 mét vuông và làm chủ hơn 200 người lao động có tay nghề. Sài Gòn Sao hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tổ chức và trường học nổi tiếng trong khu vực. Các đối tác nổi bật của xưởng may Sài Gòn Sao đó chính là Mobifone, Viettel, các hãng thời trang Sherpani, Roxy, Lime orange the seoul... Sản phẩm của xưởng balo Sài Gòn Sao luôn được các nhà đầu tư, các đối tác cũng như là người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã và giá cả vô cùng rẻ. Mẫu mã đa dạng, có thể lựa chọn bất cứ mẫu có sẵn nào bạn thích tại trang web của chúng tôi, hoặc bạn có thể gửi cho chúng tôi bất cứ hình ảnh nào ở bất cứ đâu mà bạn hài lòng. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để in trên thiết kế balo mầm non theo yêu cầu bạn.

CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH SÀI GÒN SAO

Địa chỉ: 68/5B, đường KP 1-3, Tổ 17, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM (Gần Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn)
Điện thoại: (+84) 28 2214 8787 
Hotline: (+84) 982 158 634 – 919 620 010
Email: saigonsao.hcm@gmail.com
Cskh.saigonsao@gmail.comtags

Tags: may balo mầm non giá rẻ, ba lô học sinh mầm non, balo mầm non giá rẻ, mua balo mầm non giá rẻ, may ba lô học sinh mầm non

Zalo