Tin tức

Trang chủ Tin tức

4 tiêu chí lựa chọn xưởng may balo túi xách chất lượng nhất

Trước khi hợp tác với một đối tác sản xuất và cung cấp sản phẩm balo túi xách, các doanh nghiệp cũng như là các tiểu thương nên thật cẩn thận trong việc lựa chọn những xưởng may balo sẽ hợp tác với bạn sau này thông qua một vài tiêu chí nhất định. Hãy cùng chúng tôi điểm danh xem, đó là những tiêu chí nào nhé.

Các doanh nghiệp cũng như là các tiểu thương kinh doanh mặt hàng balo túi xách thường không ít lần băng khoăn về chát lượng của các xưởng may balo túi xách có trên địa bàn. Giữa trăm ngàn các công xưởng giống nhau như vậy, đâu mới là một xưởng may balo chất lượng và tốt nhất để có thể hợp tác cung cấp và phân phối hàng lâu dài? Nắm được sự hoang mang này của các khách hàng, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những tiêu chuẩn để lựa chọn một xuong may balo chất lượng và uy tín.

Xưởng may balo chất lượng
Xưởng may balo chất lượng

Những tiêu chuẩn lựa chọn xưởng may balo túi xách chất lượng tại TPHCM

1. Thời gian thành lập và hoạt động

Một trong những tiêu chuẩn đầu tiên mà chúng tôi đặt ra, yêu cầu các bạn phải lưu ý trước khi lựa chọn công ty may bao đối tác đó chính là thời gian hoạt động của cơ sở may đó. Một cơ sở may lâu đời thường sẽ có được sự tín nhiệm hơn những cơ sở may nhỏ lẻ mới thành lập sau này. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, xưởng may đó trong suốt quá trình hoạt động cho tới nay đã không ngừng hoàn thiện bản thân, phát triển về nhiều mặt. Nếu là một công xưởng không chất lượng, thì một điều chắc chắn là họ đã không thể trụ được cho tới ngày hôm nay. Một công ty may lâu đời, tới hiện tại vẫn còn hoạt động thậm chí là ngày càng phát triển, có nghĩa là đây là một địa chỉ tốt, đáng tin cậy đối với người tiêu dùng.

2. Đối tác hợp tác của công ty

Để phán đoán xem cơ sở may đó phát triển đến mức độ nào, chúng ta có thể xác định dựa vào đối tượng khách hàng, mà cụ thể ở đây là những đối tác của công ty đó. Một địa chỉ đáng tin cậy và có chất lượng tốt thì điều hiển nhiên là sẽ được những thương hiệu lớn để mắt tới và yêu cầu hợp tác. Bên cạnh đó, số lượng đối tác cũng nói lên nhiều điều về chất lượng của hãng may balo túi xách đó. Nói chung, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở may túi xách có nhiều đối tác, đặc biệt là những đối tác lớn có uy tín.

Tiêu chuẩn để lựa chọn một xưởng sản xuất balo
Tiêu chuẩn để lựa chọn một xưởng sản xuất balo

3. Phản hồi của khách hàng về chất lượng 

Phản hồi của khách hàng về chất lượng hàng hóa đóng một vai trò không thể thiếu trong việc lựa chọn một cơ sở tốt để hợp tác. Nhưng làm sao để biết được đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm của nơi đó như thế nào? Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các loại hàng hóa của công xưởng đó trên trang web chính thứ của họ. Thông thường, dưới mỗi bài viết sản phẩm sẽ có phần bình luận cho khách hàng. Các bạn có thể xem xét đánh giá của những người đã mua hàng tại đây.

4. Cơ sở vật chất và nhân công

Sau khi đã hài lòng về chất lượng sản phẩm của một cơ sở nào đó và có ý định sẽ chọn cơ sở này, các bạn nên tìm hiểu về dây chuyền hoạt động, cơ sở vật chất cũng như là chất lượng nhân công của nhà máy may này. Một xưởng may balo tốt và chất lượng sẽ đầu tư trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm nhầm làm hài lòng khách hàng của mình. Để nâng cao được chất lượng sản phẩm, đượng nhiên họ phải nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng nhân công của mình. Các doanh nghiệp nên lựa chọn các nhà máy balo đầu tư vào máy móc, kỹ thuật cũng như là đào tạo nhân công tay nghề cao.

Cơ sở may túi xách
Cơ sở may túi xách

Xưởng balo Sài Gòn Sao - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp

Chắc hẳn, với hàng trăm cơ sở may đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, không phải dễ dàng để chúng ta tìm ra một cơ sở uy tín. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đề xuất cho các bạn một trong những xưởng may balo túi xách top đầu uy tín chất lượng tại địa bàn - Sài Gòn Sao. Sài Gòn Sao là một trong những công ty may balo túi xách thành lập sớm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2005, tương đương 14 năm hoạt động cho tới nay. Xuyên suốt 14 năm này, công ty Sài Gòn Sao đã hợp tác với rất nhiều những đối tác uy tín như viettel, Mobifone, Sherpani, Puma, Roxy, Thiên Long, Lime orange,...

*** Tham khảo thêm: Xưởng may balo quà tặng đẹp nhất tphcm

Nhà máy sản xuất balo Sài Gòn Sao sở hữu một công xưởng roojg lớn hơn 300 mét vuông và 200 công nhân có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp. Sài Gòn Sao chuyên sản xuất các sản phẩm balo túi xách như balo đi học, balo du lịch, balo leo núi, balo laptop, túi xách thời trang, túi giữ nhiệt, túi ngủ,... Sài Gòn Sao luôn rất tự hào khi nhận được sự yêu thích của phần lớn các khách hàng trong và ngoài thành phố.

Xưởng may balo túi xách top đầu uy tín chất lượng
Xưởng may balo túi xách top đầu uy tín chất lượng

Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH SÀI GÒN SAO

Địa chỉ: 68/5B, đường KP 1-3, Tổ 17, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM (Gần Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn)
Điện thoại: (+84) 28 2214 8787 
Hotline: (+84) 982 158 634 – 919 620 010
Email: saigonsao.hcm@gmail.com
Cskh.saigonsao@gmail.com

Tags: xưởng may balo túi xách giá rẻ, xưởng may túi xách nữ, học may balo túi xách, xưởng may gia công túi xách, xưởng sỉ túi xách, xưởng chuyên sỉ túi xách tphcm, xưởng balo, may balo giá rẻ

Zalo