Tin tức

Trang chủ Tin tức

Các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp

Để sản xuất là một chiếc balo đẹp, một xưởng sản xuất cần phải có Các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp. Cùng Sài Gòn Sao tìm hiểu cụ thể hơn về một chiếc balo đẹp nhé. .

Các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp

Để sản xuất ra những chiếc balo đẹp luôn đòi hỏi phải có quy trình sản xuất tỉ mỉ, chi tiết với nhiều công đoạn. Dưới đây, Sài Gòn Sao cùng tìm hiểu về các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp, đạt tiêu chuẩn qua bài viết dưới đây nhé.

Các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp

Thiết kế và lên rập khuôn

Đây được xem là bước đầu  tiên trong chuỗi các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và bộ phận thiết kế sẽ lên sản phẩm. Lúc đầu sản phẩm sẽ được phát hoá trên giấy và sau đó bản vẽ sẽ được mô phỏng trên các phần mềm máy tính chuyên dụng. Sau khi hoàn thành bản thiết kế ban đầu, khách hàng và nhân viên sẽ xem qua để điều chỉnh những phần chưa được đẹp. Sau đó tiến hành sửa chữa lại cuối cùng bằng việc phác hoạ cụ thể trên máy tính và đem đến bộ phận ra rập để may sản phẩm mẫu.

Các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp

Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu 

Với những doanh nghiệp cần đặt một đơn đặt hàng lớn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng và duyệt từ những chi tiết nhỏ nhất để tiến hành chọn nguyên phụ liệu. Việc chọn nguyên phụ liệu cũng được xem là các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp bởi vì tuỳ theo yêu cầu của chiếc balo mà sẽ chọn phụ liệu nào cho phù hợp từ chất liệu vải, dây kéo, khoá, túi, mút,... phải đều đồng nhất về mọi mặt, kiểu dáng và màu sắc. Khi mọi khâu đã hoàn tất sẽ tiến hàng may theo bản mẫu đã được thống nhất ban đầu.

 Tiến hành sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm

Khi mọi khâu đã hoàn thành, sẽ được nhân viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm thực hiện, trong quá trình thực hiện sẽ có nhân viên giám sát để đảm bảo mọi khâu sản xuất đều dược trơn tru và tránh những sai sót ở từng khâu. Tiêu chuẩn để đánh một chiếc balo có đạt chất lượng hay không là về màu sắc, định hình của chiếc balo, chất liệu, đường may,... 

Khi các công đoạn về chỉnh sửa và thống nhất về mẫu balo được hoàn tất sẽ bắt đầu đưa vào sản xuất hàng loạt. 

Các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp

Từ khâu lên rập khuôn đến cho ra mẫu balo là cả một quá trình đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết.  Khi các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp hoàn tất, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng của sản phẩm dựa trên nhiều tiêu chí. Từng chiếc balo sẽ được nhân viên kiểm định nghiêm ngặt. Nếu sản phẩm không đạt sẽ cho gia công lại và quay lại công đoạn kiểm định thêm lần nữa. Nếu sản phẩm đã đạt được chất lượng, sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng.

Đóng gói và giao hàng

Bước cuối cùng trong các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp chính là mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm sẽ được đóng gói trong từng bọc nylon kèm theo mã sản phẩm và nhãn mác. Sau khi đóng gói sẽ vận chuyển đến nơi giao. Nếu xuất khẩu thì sản phẩm sẽ được gói vào thùng cẩn thận theo số lượng cố định và chuyển ra đơn vị giao hàng.

Khi đến nơi giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi. Sau đó, hai bên chính thức hoàn tất hợp đồng.

Gợi ý xưởng sản xuất balo túi xách với chất lượng từ chất liệu đến hình in -

Công ty may balo, túi xách chất lượng tại TPHCM

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, đã hợp tác với rất nhiều đơn vị, Sài Gòn Sao tự hào là công ty chuyên sản xuất túi xách, balo với mẫu mã đa dạng. Từ cặp mầm non, tiểu học đến đại học, túi xách đựng vật dụng, túi y tế hay túi giữ nhiệt, giao hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Sài Gòn Sao có những chính sách vô cùng hấp dẫn so với những nơi khác. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhân viên, trao đổi về hình dáng, kiểu mẫu, kich thước. Cung cấp một vài mẫu balo, túi xách có sẵn để khách hàng tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may được mẫu theo yêu cầu khách hàng. Giá cạnh tranh và cam kết chất lượng. Các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp  cũng được chỉn chu từng khâu. 

Xưởng may sản xuất balo, túi xách

Xưởng may túi xách, balo Sài Gòn Sao sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao. Họ có lòng nhiệt huyết và trách nhiệm. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc trễ đơn hàng hay sản phẩm bị lỗi. Ngoài ra, các máy móc thiết bị đều được trang bị tân tiến và đảm bảo được hình ảnh, logo trong việc in ấn. 

Sài Gòn Sao không chỉ sở hữu các công đoạn sản xuất quan trọng để có balo đẹp, chúng tôi còn hợp tác với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, mẫu mã luôn thay đổi theo thị hiếu của thị trường. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và số lượng hay giá thành.

Trên đây là toàn bộ các công đoạn quan trọng để sản xuất balo đẹp  Chúng tôi hiểu rằng, việc đáp ứng và hoàn thành những yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất là những giá trị mà công ty mong muốn mang đến cho khách hàng. Sản phẩm được tạo ra phải đảm bảo những tiêu chí quan trọng nhất, chúng tôi hiểu được điều đó.

Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao

Địa chỉ: 68/5B, đường KP 1-3, Tổ 17, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại; (028).2214.8787

Hotline: 0982.158.634 - 0919.620.010

Zalo