Tin tức

Trang chủ Tin tức

Chiết khấu cao khi Doanh nghiệp đặt may balo – túi xách – vali theo yêu cầu

Chiết khấu cao khi Doanh nghiệp đặt may balo – túi xách – vali theo yêu cầu

Vì sao các Doanh nghiệp thường lựa chọn balo – túi xách – vali để làm quà tặng? Tại vì đó là một bước đột phá marketing quan trọng, nằm vừa trong túi tiền của doanh nghiệp, mang lại tính ứng dụng cao, đặc biệt là tăng cường tính nhận diện thương hiệu so với các loại quà tặng khác.

Chất lượng sản phẩm balo – túi xách – vali thể hiện được nét văn hoá của doanh nghiệp, vừa thể hiện được sự tri ân thiết thực của doanh nghiệp đến với nhân viên, đối tác. Nhưng, có rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn đâu là nhà cung cấp uy tín, đảm bảo tính vượt trội về chất lượng lẫn giá cả. Từ đó, gửi gắm niềm tin vào việc Đặt may balo theo yêu cầu… Cùng theo công ty Saigonsao chúng tôi trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé!

1.    Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị chuyên may balo – túi xách – vali quà tặng theo yêu cầu:

-        Cần một xưởng may trang bị máy móc chuyên dụng, dây chuyền sản xuất hiện đại khoa học. Kết hợp với một đội thợ ổn định, tay nghề cao.

-        Hợp tác với một xưởng may đã có kinh nghiệm sản xuất với nhiều đối tác lớn nhỏ. Đặc biệt là được đánh giá cao ở trên mạng xã hội.

-        Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lựa chọn mẫu balo – túi xách – vali cho các doanh nghiệp, làm sao để nổi bật được thương hiệu cá nhân, đồng thời mang lại nét độc đáo không đại trà trên thị trường.

-        Phải đảm bảo có hợp đồng và hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ. Đã có rất nhiều trường hợp xưởng may không chịu trách nhiệm về việc chậm tiến độ, làm ảnh hưởng đến kế hoạch của doanh nghiệp. Bạn nên lưu ý về điều này!

-        Có chính sách bảo hành. Trong quá trình sản xuất không thể xảy ra những sai sót, lỗi sản phẩm. Vì vậy, cần tìm một đơn vị sẵn sàng nhận lỗi, bảo hành đúng như hợp đồng đã đề ra.

-        Cuối cùng, tiêu chí quan trọng chắc chắn là về giá cả. Cần tìm một đơn vị Chiết khấu cao khi Doanh nghiệp đặt may balo – túi xách – vali theo yêu cầu. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều đấy nhé!

2.    Ưu điểm khi chọn Xưởng may Saigonsao chúng tôi – Mua hàng giá sỉ - Chất lượng giá lẻ:

A.   Tư vấn – Hỗ trợ may mẫu – Thiết kế logo & Balo, cặp, túi dạng 2D hoặc 3D:

-        Để khách hàng có một cái nhìn toàn diện về sản phẩm balo – túi xách – vali quà tặng, đội ngũ nhân viên sale của công ty sẽ tư vấn cho quý khách hàng từ a – z. Ngoài cập nhật những mẫu mã hot nhất, có tính ứng dụng cao nhất cho khách hàng. Cần tư vấn thêm về màu sắc, logo in, thêu, kích thước, chất liệu, phụ kiện… Và sẽ tổng hợp lại một bảng giá chi tiết cụ thể nhất cho quý khách hàng dễ dàng hình dung, lựa chọn phù hợp với hoạch toán chi phí đã đặt ra.

-        Lên ý tưởng và thiết kế balo mẫu 2D. Hỗ trợ may mẫu trong vòng 2 đến 4 ngày, sẽ thiết kế, chỉnh sửa đúng theo nguyện vọng của khách hàng.

-        Tư vấn, thiết kế logo khi khách hàng chưa có thiết kế sẵn, tiếp thu nguyện vọng của khách hàng kết hợp với chuyên môn của nhân viên thiết kế, chắc chắn sẽ mang lại một sản phẩm tuyệt vời!

B.   Cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội – Giao hàng nhanh – Bảo hành miễn phí:

-        Đối với chúng tôi, một sản phẩm vượt trội bao gồm các yếu tố: chất liệu bền đẹp, đường may balo túi xách chắc chắn sắc nét, logo làm nổi bật lên thương hiệu khách hàng và phải đúng hoàn toàn 100% với thiết kế.

-        Một ưu điểm lớn nữa chính là xưởng may saigonsao luôn hoàn hoàn đúng tiến độ, giao hàng nhanh, đúng thời điểm cho khách hàng. Chính sách bảo hành cho những sản phẩm bị lỗi luôn được chú trọng. Tuy nhiên con số hàng bị lỗi rất ít vì trước khi giao sản phẩm cho khách hàng chúng tôi đều kiểm tra kỹ càng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt may balo – túi xách – vali quà tặng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất, sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể chi tiết. Rất mong được trở thành đối tác của quý khách!

 

Zalo