Tin tức

Trang chủ Tin tức

May túi giữ nhiệt nóng lạnh giao hàng nhanh – chất lượng tốt

Nếu như bạn muốn kinh doanh về mặt hàng túi giữ nhiệt nóng lạnh thì nên đến với những địa điểm chuyên sản xuất để có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ. Sài Gòn sao là công ty chuyên gia công may túi giữ nhiệt nóng lạnh bạn có thể liên hệ đặt hàng bất kỳ khi nào.

Để có thể tạo nên được những chiếc túi – balo độc quyền với kiểu dáng cũng như là thiết kế như yêu cầu cùng mình nhưng bạn không biết địa điểm nào thực hiện. Vậy thì bạn có thể đến và liên hệ với Sài Gòn sao ngay để nhận được những sản phẩm đúng như là ý muốn của chính mình. Hiện nay chúng tôi là một trong những địa điểm chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm túi giữ nhiệt nóng lạnh cao cấp nhất. Chúng tôi thường làm việc với các đối tác lớn là các nhãn hàng cao cấp cao tại Việt Nam vậy nên sở hữu được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu như bạn cần đến bất kỳ sản phẩm nào hoặc là muốn đặt may các sản phẩm theo như yêu cầu thì có thể liên hệ với Sài Gòn sao thông qua email hoặc là số điện thoại để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết nhanh nhất.

May túi giữ nhiệt nóng lạnh chất lượng tại Sài Gòn Sao
May túi giữ nhiệt nóng lạnh chất lượng tại Sài Gòn Sao

Ưu điểm của các sản phẩm túi giữ nhiệt nóng lạnh khi may tại Sài Gòn sao


Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 2005 và kể từ đó đến nay chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm túi hoặc balo. Vậy nên chất lượng và các đặc tính của sản phẩm đều được tính toán và thiết kế với những thông số chính xác nhất đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Vậy nên có nhiều thương hiệu thời trang lớn trong và ngoài nước liên hệ và đặt các sản phẩm đến từ công ty của chúng tôi. Mọi đặc tính của sản phẩm đều được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng và chăm chút vậy nên hầu hết mọi người sử dụng đều hài lòng về chất lượng.

Nguyên liệu là yếu tố tác động nhiều đến chất lượng – biết được điều đó chúng tôi không ngừng thử nghiệm để có thể tìm được những loại vật liệu tốt nhất nhằm cải tiến túi giữ nhiệt nóng lạnh. Để có thể tạo nên được những chiếc túi hoàn chỉnh thì cần dùng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như là xốp, vải và bạc lót ở bên trong. Tuy nhiên những nguyên liệu này cần được định hình bởi các kĩ thuật riêng mới có thể đảm bảo cố định được. Vậy nên khi mua sản phẩm này bạn cần đến những địa điểm uy tín để hạn chế việc túi giữ nhiệt nóng lạnh bị hư nhanh sau khi sử dụng.

May túi giữ nhiệt nóng lạnh uy tín giá rẻ
May túi giữ nhiệt nóng lạnh uy tín giá rẻ

Kích thước và các thông số của túi giữ nhiệt nóng lạnh


Túi giữ nhiệt có nhiều loại khác nhau nó có thể được lắp phần quai đeo hoặc là quai xách nhằm thuận tiện cho các quá trình vận chuyển. Tuy nhiên quai này thường được thiết kế với độ dài lớn để có thể tăng giảm thuận tiện cho quá trình sử dụng của những người giao hàng. Kích thước của túi với những thông số như sau: 30 – 30 -  50 cm. Để có thể nâng cao được sự chắc chắn và khả năng cố định của túi trong quá trình di chuyển túi thì Sài Gòn sao có thiết kế 4 dây đai ở bên hông của túi để có thể cố định nó vào trên phương tiện di chuyển của bạn.

Thời gian giữ nhiệt các thức ăn bên trong túi giữ nhiệt nóng lạnh có thể lên đến 3 – 4 giờ. Trong khoảng thời gian này bạn có thể thực hiện việc giao các món ăn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Trọng lượng của túi có thể lên đến 1.2kg. Bên trong có thể chia nhỏ thành nhiều ngăn khác nhau để có thể đựng được nhiều loại thực phẩm nhất. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc túi giữ nhiệt nóng lạnh để cùng đựng các sản phẩm thức ăn có nhiệt độ ấm nóng và các món nước uống lạnh,….

May túi giữ nhiệt nóng lạnh theo yêu cầu
May túi giữ nhiệt nóng lạnh theo yêu cầu

Lợi ích của việc sử dụng túi giữ nhiệt nóng lạnh


Việc sử dụng các sản phẩm túi giữ nhiệt nóng lạnh đem đến sự thuận tiện cho những người sử dụng chúng để thực hiện quá trình giao hàng. Nhờ nó mà những người mua có thể nhận được những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Trên túi được in ấn những logo và các thông tin riêng vậy nên có thể đem đến khả năng quảng cáo cho thương hiệu giao hàng mà bạn đang làm việc. Khả năng giữ nhiệt của các sản phẩm túi giữ nhiệt nóng lạnh còn vô cùng tốt vậy nên có thể dùng nó để đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chỉ một chiếc túi đơn giản nhưng lại có khá nhiều công dụng. Vậy nên bạn hãy nhanh tay đặt ngay sản phẩm để được trải nghiệm những tính năng của nó.

Với sản phẩm này, Sài Gòn sao là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các thiết mới nhất. Vậy nên nếu như bạn muốn đặt túi giữ nhiệt nóng lạnh thì nên đến với Sài Gòn sao để có thể nhận được những sản phẩm mới với các tính năng tốt nhất. Chúng tôi còn nhận may các sản phẩm với thiết kế trước vậy nên nếu như bạn muốn mua các sản phẩm mới lạ với kiểu dáng độc quyền thì có thể đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm ưng ý. Cách thức liên hệ với công ty của chúng tôi vô cùng đơn giản bạn có thể thực hiện bất kì khi nào – nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn các thông tin bạn muốn.

Zalo