Tin tức

Trang chủ Tin tức

Những lưu ý cần nhớ khi tìm xưởng may balo quảng cáo

Sau đây là tổng hợp một số lưu ý có thể giúp các bạn tìm cho công ty của mình một xưởng may tốt để may balo quảng cáo, balo quà tặng.

Việc sử dụng balo, túi xách như một dụng cụ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, phổ biến tên tuổi công ty, doanh nghiệp của mình đã không còn là điều quá xa lạ đối với các công ty, tổ chức. Trong thời đại hiện nay, phương pháp này trở thành một phương pháp đáng tin cậy và hiệu quả hơn nhiều so với các phương án quảng cáo trên internet, truyền thông đại chúng,... Bởi lẽ, hiện nay, người tiêu dùng hay khách hàng thường lựa chọn những công ty, tổ chức có được sự tín nhiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ, tin tưởng vào những minh chứng thiết thực hơn ở ngoài đời thực thay vì những lời quảng cáo hoa mỹ hay những con số ấn tượng nhưng không rõ thực hư mà doanh nghiệp đó quảng bá về bản thân. Qua đó, tất cả các tổ chức, công ty dần nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển chiến lược quảng bá hình ảnh này và bắt tay vào tìm kiếm những xưởng may balo quảng cáo, balo quà tặng. Vì thế, nhân dịp này, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số lưu ý về việc lựa chọn xưởng may balo quảng cáo chất lượng tốt nhất.

Xưởng may balo theo yêu cầu
Xưởng may balo theo yêu cầu

Lưu ý chọn xưởng may balo quảng cáo tốt nhất

1. Chỉ ưu tiên chọn những xưởng may uy tín, chất lượng, đáng tin cậy

Đây là lưu ý đầu tiên và cũng là lưu ý cơ bản nhất mà bạn cần phải tuân theo khi lựa chọn một công xưởng balo. Có lẽ, ai khi đọc đến điều đầu tiên này đều nghĩ đây là điều đương nhiên, việc gì chúng tôi phải nhắc ở trang đầu như thế này. Tuy nhiên trong thực tế, dù ai cũng nói rằng mình biết điều này nhưng vẫn không ít người bị hố, bị lừa, mắc bẫy bởi những công ty may balo dỏm, không đáng tin cậy. Làm sao để nhận biết một công ty may balo túi xách có thuộc hàng tiêu chuẩn hay không? Đầu tiên tìm hiểu về thời gian thành lập và hoạt động của nó. Một công ty lâu đời có thể tồn tại và cạnh tranh, phát triển cho tới thời nay, chứng tỏ nó có những sức hút, điểm mạnh đặc biệt, chất lượng tốt, nên người tiêu dùng mới không ngừng ủng hộ. Tiếp theo, các bạn cần kiểm tra về cách thức hoạt động, đánh giá khách hàng, tình trạng trang thiết bị của nhà may này. Ưu tiên chọn những nhà may được người tiêu dùng đánh giá cao, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.

Lưu ý chọn xưởng may balo quảng cáo tốt nhất
Lưu ý chọn xưởng may balo quảng cáo tốt nhất

2. Xem xét những chính sách xưởng may cung cấp cho khách hàng

Sau khi đã chọn được một nhà may balo quảng cáo nào đó phù hợp với tiêu chuẩn đầu tiên, các bạn tiếp theo xem xét những yếu tố, chính sách mà xưởng may này cung cấp cho khách hàng. Các chính sách này bao gồm các vấn đề mẫu thiết kế, giá cả, số lượng sản phẩm cho đơn hàng sỉ, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển hàng hóa, các ưu đãi khi mua hàng, giảm giá,... Thông thường các xưởng may lớn và uy tín đều cung cấp rất nhiều các ưu đãi cho khách hàng cũng như là rất rõ ràng trong các chính sách cho khách hàng. Các bạn cần phải làm rõ những vấn đề này với bên nhà xưởng để xem xét và có những phương án, thương lượng thích hợp để tránh những bất ngờ, bất cập có thể xảy ra trong quá trình hợp tác nếu lỡ mua hàng ở chỗ sản xuất này.

Nhà may balo quảng cáo
Nhà may balo quảng cáo

3. Nhận định đối tượng khách hàng của mình, xác định phong cách thích hợp

Sau khi đã hoàn toàn tìm được một xưởng may balo quảng cáo thích hợp, các bạn nên bắt đầu xác định về món hàng mà mình sẽ sản xuất ra. Đẩu tiên, các bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của công ty mình. Ví dụ, nếu các bạn đại diện cho một trường học hoặc một trung tâm ngoại ngữ cho trẻ thì đối tượng khách hàng của bạn là trẻ em nằm trong độ tuổi nhất định, trong trường hợp bạn là một ngân hàng, công ty phần mềm chẳng hạn, đối tượng của bạn sẽ là những người đã đi làm,... Tùy theo đối tượng khách hàng mà sẽ có loại balo quảng cáo có thiết kế phù hợp. Một ngân hàng không thể quảng bá hình ảnh của mình bằng một cái balo đầy màu sắc, hình hoa, bướm như balo mầm non, balo cho học sinh được. Thay vào đó, họ cần những thiết kế thể hiện sự nghiêm túc, chín chắn, giúp cho khách hàng có cảm giác tin tưởng vào khả năng của họ.

*** Tham khảo thêm:  May balo quảng cáo rẻ, bền, đẹp tại Tp.HCM

Hy vọng với 3 lưu ý trên đây, các bạn có thể tìm được một xưởng may balo quà tặng, balo quảng cáo tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH SÀI GÒN SAO

Địa chỉ: 68/5B, đường KP 1-3, Tổ 17, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM (Gần Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn)
Điện thoại: (+84) 28 2214 8787 
Hotline: (+84) 982 158 634 – 919 620 010
Email: saigonsao.hcm@gmail.com
Cskh.saigonsao@gmail.com

Tags: may ba lo, xưởng may balo theo yêu cầu, xưởng may túi, xưởng may vali kéo, xưởng balo túi xách glu, may balo số lượng ít, xưởng may đồ da, học may balo túi xách

Zalo