Tin tức

Trang chủ Tin tức

Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn cao cấp nhất có ở đâu

Để có thể mua được những chiếc túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn với số lượng lớn nhằm mục đích kinh doanh thì bạn có thể đến với Sài Gòn sao để nhận được các sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác có liên quan đến các sản phẩm túi và balo bạn có thể liên hệ để được biết thêm thông tin.

Cơm là một trong những món ăn truyền thống và không thể nào thiếu được của người dân Việt Nam. Đây được xem như là nguồn năng lượng chính của con người. Vậy nên bất kỳ bữa ăn nào cũng có thể ăn kèm với món ăn này. Nếu như bạn là một trong những nhân viên văn phòng và không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho bữa trưa thì chắc chắn bạn sẽ cần phải mang theo cơm. Tuy nhiên để có thể bảo quản được tốt nhất món ăn của bạn và đảm bảo cơm không bị biến đổi thì cần phải sử dụng những chiếc túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn. Đây là một trong những sản phẩm có thiết kế mới lạ với kiểu dáng đẹp mắt nên có thể đảm bảo đem đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Với những chiếc túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn đang được sản xuất và may tại công ty của Sài Gòn sao nếu như bạn đến đây thì có thể nhanh chóng nhận được các sản phẩm tốt nhất thị trường.

May túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn siêu chất lượng
May túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn siêu chất lượng

Điểm may túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn


Với những chiếc hộp đựng cơm có thể đựng chế tạo với nhiều hình dạng khác nhau nhưng đa số nó đều có dạng hình trụ vậy nên những chiếc túi đựng cơm cần phải vừa với hộp đựng cơm vậy nên nó thường được chế tạo với hình dáng tương tự. Hiện nay Sài Gòn sao là một trong những địa điểm hàng đầu chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn chất lượng nhất thị trường với nhiều đặc tính nổi bật. Với nhiều tính năng khác nhau được tính hợp trong sản phẩm vậy nên có thể đảm bảo đem đến cho bạn những thiết kế mới lạ kiểu dáng sáng tạo và độc đáo.

Các sản phẩm được sản xuất tại Sài Gòn sao vô cùng nhiều có thể nói đến nhiều chủng loại khác nhau vậy nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Trên trang web của Sài Gòn sao có đăng tải một số mẫu mã mà hiện nay chúng tôi đang sản xuất nếu như bạn hứng thú với mẫu thiết kế nào thì có thể đến và liên hệ để nhanh chóng nhận được các sản phẩm tốt trong những khoảng thời gian ngắn nhất. Điểm nổi bật lớn nhất của các sản phẩm đến từ Sài Gòn sao là chúng tôi còn may các sản phẩm theo đơn đặt hàng. Vậy nên nếu như bạn cần đến bất kỳ sản phẩm nào có thể đến và liên hệ để nhận được những thông tin tư vấn từ các nhân viên hỗ trợ.

May túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn giá phải chăng
May túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn giá phải chăng​

Mô tả sản phẩm túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn


Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên những dây chuyền về công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ thương hiệu Sài Gòn sao. Với mỗi sản phẩm được sản xuất trên quy mô hàng loạt thường khá giống nhau và chúng đều có những đặc điểm chính như sau: Có dạng hình trụ tròn ở phần đáy. Hình dạng này có thể thay đổi và nó phụ thuộc vào hình dạng hộp cơm mà bạn định dùng. Trên mỗi hợp cơm đều được thiết kế với phần quai xách lót xốp vậy nên nó dễ sử dụng và có thể mang đến các địa điểm cần dùng một cách dễ dàng.

Túi được làm nên từ những lớp vật liệu cao cấp với độ bền hàng đầu và mỗi túi đều có một lớp cách nhiệt. Với lớp này thường có thể chống thấm hiệu quả vậy nên có thể hạn chế việc túi bị ướt đẫm khi trời mưa bão. Màu sắc của sản phẩm thường khá đa dạng với nhiều màu khác nhau như là xanh, đỏ, hoặc là pha trộn màu. Kích thước của túi có thể giao động trong một phạm vi nhất định và nó có thể được sản xuất với các thông số kỹ thuật như sau: 19 cm * 21 cm.

May túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn mẫu mã đẹp
May túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn mẫu mã đẹp​

Công dụng của việc sử dụng  túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn


Để có thể thuận tiện cho quá trình sử dụng thì thông thường mọi người hay sử những chiếc bịch nilon để đựng các đồ vật vào ở bên trong. Tuy nhiên việc sử dụng những chiếc bịch này thì nó không cố định vậy nên nó thể làm cho những món ăn bị nghiêng ngả và đổ. Nhưng các túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn thì được may theo đúng kích thước của những chiếc hộp đựng cơm nên có thể cố định đồ vật và hạn chế thấp nhất tình trạng thực phẩm của bạn bị đổ ra ngoài. Vậy nên bạn có thể yên tâm và thoải mái sử dụng.

Không chỉ vậy, các sản phẩm túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn còn có khả năng duy trì nhiệt độ món ăn càng tốt vậy nên có thể đảm bảo bạn có thể thưởng thức được những món ăn vẫn còn ấm nóng. Túi giữ nhiệt được chế tạo với nhiều ngăn khác nhau nên bạn có thể sử dụng nó để đựng nhiều đồ vật cá nhân khác và cũng có thể dùng những ngăn đó để có thể đựng muỗng đũa dùng cho bữa ăn. Thiết kế của túi thì mới lạ vậy nên nó còn đem đến sự đẹp mắt và vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm mà bạn muốn sử dụng. Nếu như bạn muốn mua túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tròn để sử dụng thì có thể đến cũng như là liên hệ với Sài Gòn sao ngay để nhận được hàng cao cấp và các sản phẩm như đúng yêu cầu.

Zalo