Tin tức

Trang chủ Tin tức

Túi giữ nhiệt giao cafe – đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu

Không chỉ chất lượng mà các đặc tính của túi giữ nhiệt giao café đến từ thương hiệu Sài Gòn sao đều tạo nên được nhiều nét nổi bật. Để có thể biết được những thông tin về các sản phẩm đến từ thương hiệu của chúng tôi bạn cần đọc qua bài viết dưới đây hoặc gọi điện để nhận được các thông tin tư vấn.

Café là thức uống được nhiều người yêu thích nhất vì nó có hương vị thơm ngon và đem đến sự tỉnh táo cho những người sử dụng. Và thức uống này đã trở nên quen thuộc dù nó không cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể. Café không đem đến nguồn năng lượng  nhưng vẫn được đánh giá không thể thiếu với nhiều người đặc biệt là nam giới. Việc thưởng thức một tách cà phê khi làm việc trở thành thói quen không thể bỏ. Tuy nhiên nếu như bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian để pha cho mình một tách cafe thì có thể gọi điện giao hàng để nhận được thức uống mà mình yêu thích. Món này thường đi kèm với nguyên liệu là đá. Nếu nhiệt độ của môi trường quá cao làm cho đá dễ bị tan chảy. Vậy nên cần sử dụng những chiếc túi giữ nhiệt giao café để có thể đem đến các sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

May túi giữ nhiệt giao café chất lượng cao
May túi giữ nhiệt giao café chất lượng cao

May sản phẩm giữ nhiệt giao café – đạt các tiêu chuẩn chất lượng


Hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện của rất nhiều app giao hàng và chúng đang cùng cạnh trang trên một lĩnh vực đó chính là thực phẩm. Tuy nhiên với mặt hàng này thường có sự khác biệt với các sản phẩm khác vì nó dễ bị biến đổi về chất lượng. Nhưng sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt vậy nên để có thể tồn tại được thì vấn đề mà các app công nghệ này cần phải thực hiện đó là giao hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của thực phẩm. Và đó cũng chính là một trong những lí do mà các sản phẩm túi giữ nhiệt giao cafe được ra đời. Sản phẩm này có thể cung cấp một môi trường tốt nhất để bạn đựng những loại thức ăn khác nhau. Ngoài ra nó còn đem đến sự tiện lợi cho những người sử dụng vậy nên cần đến với những địa điểm uy tín để đặt hàng.

Sài Gòn sao luôn là công ty đi đầu mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất. Chúng tôi đầu tư rất nhiều mới có thể tạo nên được một sản phẩm hoàn chỉnh. Độ bền là đặc điểm mà chúng tôi quan tâm nhiều nhất vậy nên khâu chuẩn bị nguyên liệu làm túi phải thực hiện kĩ lưỡng mới có thể đảm bảo túi lâu bị hư. Khâu thiết kế và may sản phẩm đều được thực hiện trong một khoảng thời gian dài tạo nên những mẫu túi đẹp mắt nhất cho người sử dụng.

May túi giữ nhiệt giao café giá rẻ uy tín
May túi giữ nhiệt giao café giá rẻ uy tín

Cấu trúc của túi giữ nhiệt giao cafe


Với mỗi chiếc túi thường được tạo nên với một hình dạng và cấu trúc riêng biệt. Với sản phẩm túi giữ nhiệt giao café thường nó có 1 ngăn. Những sản phẩm thực hiện giao hàng là nước vậy nên nó thường dễ đổ ra ngoài. Để có thể hạn chế được tình trạng như trên thì thông thường bên trong của túi thường được lắp những khay để có thể hạn chế việc nước bị đổ ra bên ngoài. Mỗi túi thường được lắp 2 khay như vậy để có thể đựng nhiều sản phẩm nhất trong quá trình hoạt động của những nhân viên giao hàng.

Bên trong túi có 1 ngăn rỗng với kích thước lớn và được lắp khung để cố định túi. Khung túi có thể được tạo nên từ nhiều lớp vật liệu khác nhau nhằm tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm. Khung này có thể được tạo nên từ nguyên liệu là sắt hoặc là nhựa cứng,….. Trên nắp cũng như đáy túi thời được lắp một lớp vật liệu khác có độ cứng lớn nhằm mục đích chính là nâng cao độ bền của túi. Với lớp bìa cứng ở phía dưới được lắp nhằm tăng khả năng chống chịu của túi lên bảo vệ hiệu quả những sản phẩm ở bên trong. Còn với lớp ở trên có thể đảm bảo mở và đóng sản phẩm thuận tiện và dễ dàng.

May túi giữ nhiệt giao café theo yêu cầu
May túi giữ nhiệt giao café theo yêu cầu​

Công dụng chính của sản phẩm túi giữ nhiệt giao café


Để có thể phát triển các dịch vụ giao hàng thức ăn thì chất lượng của các sản phẩm cần được đảm bảo. Vậy thì cách đơn giản nhất mà bạn nên sử dụng đó chính là sử dụng các sản phẩm túi giữ nhiệt giao hàng. Sản phẩm này có độ dày của thành túi khá lớn vậy nên có thể tạo ra được một khoảng không gian kín để hạn chế sự thất thoát nhiệt độ. Ngoài ra việc sử dụng các túi giữ nhiệt còn có thể giúp cho những người vận chuyển mang được cùng một lúc nhiều sản phẩm nhất không tốn quá nhiều công sức để giao những đơn hàng với số lượng lớn.

Việc sử dụng những chiếc túi giữ nhiệt giao café để thực hiện giao hàng còn giúp cho những người sử dụng có thể an tâm chuyên chở món ăn của mình đến các địa điểm cần thiết. Sản phẩm này tạo nên sự chắc chắn và năng động. Với phần quai xách được lắp ở trên đầu của túi có thể giúp cho những người giao hàng thuận tiện xách túi và vận chuyển café đến địa điểm giao. Với túi giữ nhiệt giao café không có nhiều địa điểm may và cung cấp. Vì để có thể tạo nên được một sản phẩm chất lượng vô cùng khó khăn đòi hỏi sự nghiên cứu tỉ mỉ. Tuy nhiên nếu như bạn đến với Sài Gòn sao thì có thể nhận được những sản phẩm cao cấp nhất thị trường – chúng tôi sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm cần đến.

Zalo