Tin tức

Trang chủ Tin tức

VÌ SAO BALO ĐƯỢC NHIỀU ĐƠN VỊ LỰA CHỌN LÀM QUÀ TẶNG

VÌ SAO BALO ĐƯỢC NHIỀU ĐƠN VỊ LỰA CHỌN LÀM QUÀ TẶNG

Balo là món quà được rất nhiều doanh nghiệp, trường học, công ty… lựa chọn gửi gắm cho khách hàng, đối tác, học sinh. Ngoài công dụng vô cùng hữu ích thì đây là món quà mang nhiều ý nghĩa, thông điệp, ứng dụng được nhiều lứa tuổi, giới tính và nhiều môi trường khác nhau. Chính vì vậy, balo quà tặng là một trong những mặt hàng được sản xuất liên tục tại xưởng may Sài Gòn Sao.

1.    Chất lượng bền đẹp hữu ích:
-        Balo là một trong những vật dụng gắn bó với chúng ta thường xuyên, đi làm, đi học, đi chơi, đi du lịch… với những đường nét tỉ mỉ, nhiều ngăn và nhiều chất liệu bền bỉ với thời gian. Mặt hàng này cũng được xem là vật dụng có tuổi thọ cao, người dùng có thể toàn tâm toàn ý mang theo bên mình và cất giữ những món đồ cần thiết mà không phải lo lắng về đường kim, mũi chỉ.
2.    Giá trị vượt thời gian:


-        Bạn có thể lựa chọn một chiếc vòng tay, quần áo… để tặng cho người thân, đối tác, khách hàng. Nhưng với một mức giá vừa phải, suy nghĩ về tính ứng dụng cao và mức độ ý nghĩa của quà tặng thì một chiếc balo là lựa chọn hoàn toàn hợp ý với số đông. Đây là một món đồ dùng hữu ích mà ai cũng có thể sử dụng, nó sẽ không hề bị mất giá trị sử dụng nhanh như những mặt hàng khác. Đặc biệt, quan trọng nhất đây là món quà tặng có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính và mọi khách hàng.
3.    Tính ứng dụng cao, dễ dàng lựa chọn mẫu mà không hề bị lỗi mốt:
-        Lựa chọn mẫu mã balo, túi xách sẽ dễ dàng hơn một chiếc quần áo, giày dép vì chúng ta sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến size và kiểu dáng. Cho dù xu hướng thời trang ra mắt và thay đổi thường xuyên, những những chiếc balo thì khá trung thành với những kiểu dáng ổn định, khó lỗi mốt. Hiện nay, các xưởng may balo, túi xách còn nhận may balo theo mẫu yêu cầu, khách hàng có thể đặt may theo form dáng, màu sắc, chất liệu, in ấn logo mà mình lựa chọn. Vì vậy, không hề khó khi tạo ra những chiếc balo làm quà tặng vừa ý mình, vừa tạo ra giá trị sử dụng cao, lại quảng bá được thông điệp, thương hiệu mình muốn truyền tải.
4.    Thiết kế thông minh, tiện dụng và hữu ích với cuộc sống hằng ngày:
-        Cho dù bạn đi học, đi chơi, đi du lịch, đi công tác… thì không thể thiếu một chiếc balo đồng hành cùng mình. Từ thiết kế quai đeo, hệ thống đệm lưng và dây trợ lực cực kỳ thông minh, giúp cho quá trình di chuyển dễ dàng. Thiết kế nhiều ngăn tiện lợi, giúp bạn chứa vô số đồ dùng mà không phải lo nghĩ gì. Đó cũng là lí do quan trọng mà rất nhiều khách hàng lựa chọn để trao tặng món quà này đến người khác.
5.    Làm chiến dịch Marketing hiệu quả, lan toả thương hiệu đi muôn nơi:
-        Bạn có thể thấy, balo là một trong những món quà chất lượng để các công ty, doanh nghiệp, trường học, trung tâm anh ngữ, tin học, trường đại học lựa chọn và in ấn logo, thương hiệu của mình. Những chiếc balo đi muôn nơi, thương hiệu công ty sẽ được nhiều người biết đến. Đây được xem là một chiến dịch marketing hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.
Những lý do trên rất thuyết phục cho một món quà tặng balo ý nghĩa, bạn nên thử một lần nhé. Saigonsao chuyên may balo, túi xách theo yêu cầu, đáp ứng được tất cả mẫu mã hiện đại, theo quy trình may chuẩn khoa học, sẵn sàng đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn. Hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách trong thời gian tới!

Zalo