Tin tức

Trang chủ Tin tức

Xưởng may balo cho Trung tâm ngoại ngữ, tin học

Xưởng may balo cho Trung tâm ngoại ngữ, tin học

Đa số các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học đều lựa chọn hình thức tặng balo có in ấn logo để tri ân học sinh và chạy chiến dịch marketing. Balo vừa có tính ứng dụng cao, vừa thiết thực, ý nghĩa, lại mang thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp muôn nơi. Bằng cách in thêu logo, tên doanh nghiệp hoặc slogan, thông điệp của công ty lên balo, đây là hình thức tiếp cận tệp khách khách hàng tiện lợi và hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm hợp tác với trên 300 đối tác, khách hàng là các trung tâm anh ngữ, tin học. Chuyên sản xuất balo cho Trung tâm ngoại ngữ, tin học theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Chuyên thiết kế - may balo cho Trung tâm ngoại ngữ, tin học ở mọi lứa tuổi.

1.    Xưởng may Saigonsao – Có sẵn 50 mẫu thiết kế balo cho Trung tâm ngoại ngữ, tin học:

-        Luôn bắt nhịp, cập nhật các mẫu thiết kế balo hiện đại, được nhiều người ưa chuộng, thích thú. Tự tin làm hài lòng hơn 300 đối tác trong thời gian qua, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Có sẵn 50 mẫu balo cho Trung tâm ngoại ngữ, tin học, thiết kế vô cùng bắt mắt, mang tính ứng dụng cao, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với bất kỳ độ tuổi, trung tâm nào.

-        Các Doanh nghiệp có thể lướt qua trang web của công ty để tham khảo rất nhiều mẫu balo công ty đã thực hiện: Anh ngữ Thành Đồng Việt, Anh ngữ Fansipan, Anh ngữ Thế Khôi, Anh ngữ Quốc tế ATLANTIS, Anh ngữ Quốc tế Úc Châu…

-        Các Doanh nghiệp cũng có thể gửi các mẫu thiết kế riêng của công ty đã có sẵn. Hoặc đội ngũ nhân viên của xưởng may Saigonsao cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, thiết kế mẫu balo theo nguyện vọng của khách hàng.

2.    Khách hàng tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi may balo Trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Saigonsao:

-        Xưởng may Saigonsao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo túi xách, hợp tác với rất nhiều đối tác lớn nhỏ, đặc biệt là các Trung tâm ngoại ngữ, tin học mang thương hiệu trong nước và quốc tế.

-        Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, hỗ trợ, tư vấn khách hàng về các mẫu balo được ứng dụng nhiều nhất tại các Trung tâm anh ngữ, tin học…

-        Chuyên nghiệp trong việc in ấn logo, truyền tải thông điệp, tạo được hiệu quả cáo trong việc quảng bá thương hiệu.

-        Cung cấp đầy đủ các loại nguyên liệu, phụ kiện để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sẵn sàng hỗ trợ may mẫu balo trong vòng 3 – 5 ngày cho quý khách dễ hình dung và sửa chữa.

-        Cam kết chạy đúng tiến độ, giao hàng nhanh – gọn trên toàn quốc và miễn phí giao hàng khu vực TP. HCM. Hỗ trợ may sản phẩm nhanh nếu các Doanh nghiệp đang trong quá trình chạy deadline.

3.    Chiết khấu cao nếu đặt số lượng lớn – Nhận hàng giá sỉ, chất lượng giá lẻ:

-        Hiểu được mong muốn của nhiều đối tác, xưởng may balo Saigonsao chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao khi đặt với số lượng lớn.

-        Tuỳ vào số lượng đặt may mà đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp bảng giá chiết khấu chi tiết, cụ thể.

-        Chất lượng vượt trội nhưng mức giá cạnh tranh, các doanh nghiệp luôn tin tưởng lựa chọn may balo tại Saigonsao vì có thể tiết kiệm được một mức chi phí khá lớn.

-        Đồng thời, công ty chúng tôi luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên đầu tiên, là cơ sở trực tiếp sản xuất, không qua trung gian. Tôn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chú trọng về chính sách bảo hành, hậu mãi.

Hân hạnh được mang đến những sản phẩm vượt trội nhất cho quý doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn đưa khách hàng đến với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – tận tâm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh trong 24h!

 

Zalo