Tin tức

Trang chủ Tin tức

Xưởng nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Khả năng làm việc chuyên nghiệp và là đối tác của nhiều công ty lớn tại Việt Nam, Sài Gòn Sao luôn nhận được nhiều sự tin tưởng. Do đó muốn xưởng nhận may balo túi xách Bạc Liêu thì liên hệ với chúng tôi ngay.

Để có thể sản xuất ra được những mẫu sản phẩm tốt nhất với chất lượng vượt trội thì cần nhiều yếu tố khác nhau mới có thể hoàn thành được. Và Sài Gòn Sao là một trong những công ty hàng đầu với xưởng nhận may balo túi xách Bạc Liêu chất lượng bậc nhất. Các công đoạn của quá trình mày hàng luôn được chúng tôi thực hiện một cách bài bảng nhờ đó các sản phẩm luôn đáp ứng được những nhu cầu của mọi người. Do đó nếu như bạn muốn tìm kiếm những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm túi và balo chất lượng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng thì Sài Gòn Sao là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Xưởng nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Sự thành lập của xưởng nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Tại huyện Hóc Môn, công ty Sài Gòn Sao đã được thành lập vào năm 2005. trải qua một giai đoạn phát triển và đổi mới không ngừng, Sài Gòn Sao luôn đáp ứng được những nhu cầu của nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau. Với thế mạnh là chuyên cung cấp những chiếc túi và balo với số lượng lớn vậy nên chúng tôi thường hợp tác với nhiều các công ty lớn như Viettel, Mobifone, trung tâm ngoại ngữ Dương Minh,….

Trước khi cung cấp hàng hóa cho khách hàng chúng tôi luôn kiểm tra các sản phẩm một cách kỹ lưỡng vậy nên có thể đảm bảo không xuất hiện các lỗi quá nhiều. Các nguyên vật liệu dùng để tạo nên túi xách đều có độ bền cao khả năng sử dụng hiệu quả. Có thể hạn chế được những tình trạng thấm nước, phai màu khi sử dụng nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Chuyên nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Danh mục sản phẩm của xưởng nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Hệ thống các sản phẩm tại công ty Sài Gòn Sao có khá nhiều và đang tăng lên mỗi ngày. Số lượng các mẫu túi đã được sản xuất tại công ty chúng tôi có sự đa dạng, dó đó kinh nghiệm dày dặn có thể nhanh chóng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn đem đến những ý tưởng táo bạo. Bạn có thể đến với Sài Gòn Sao để đặt may các sản phẩm như sau:

  • Túi giữ nhiệt dùng trong gia đình, túi giữ nhiệt giao hàng.
  • Túi xách balo thời trang các loại.
  • Balo có in ấn logo thương hiệu dùng để làm quà tặng hoặc quảng cáo cho các nhãn hàng.
  • Sản phẩm túi dùng trong các ngành kỹ thuật khác
  • Túi y tế,….

Cơ sở nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Nguyên liệu sản xuất của xưởng nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Công nghệ về vật liệu ngày càng phát triển và đổi mới không ngừng. Vậy nên có khá nhiều các nguyên liệu được tạo ra để có thể may nên những chiếc đẹp. Trong đó Sài Gòn Sao luôn không ngừng ứng dụng các kĩ thuật và các trang thiết bị hiện đại để tạo nên các sản phẩm thích hợp. Những nguyên liệu chuyên dùng để tạo nên túi tại công ty Sài Gòn Sao bao gồm:

  • Vải không dệt
  • Vải chống thấm
  • Vải tái chế
  • Bạc, lớp mút xốp, vải lót,….
  • Các vật liệu làm từ những nguyên liệu như sắt, inox được dùng để trang trí.

Các dịch vụ của xưởng nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Công ty Sài Gòn Sao chuyên cung cấp các mẫu balo túi xách may sẵn hoặc thiết kế như yêu cầu. Về kiểu dáng bạn có thể lựa chọn những thiết kế truyền thống hoặc những thiết kế mới. Các nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn ra các sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm này sẽ được trang trí và in ấn các thông tin theo như những yêu cầu của bạn.

Sau khi hoạt động thiết kế diễn ra xong. Nguyên liệu sẽ được đưa vào xưởng để sản xuất các sản phẩm với số lượng lớn. Những chiếc túi hoặc balo sau khi được hoàn thiện sẽ đóng gói và cho vào những thùng carton để vận chuyển đến tay của người tiêu dùng. Cam kết kiểm tra chính xác và số lượng các sản phẩm được thêm vào đúng để thuận tiện cho những hoạt động khác.

Công ty nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Công ty nhận may balo túi xách Bạc Liêu

Một chiếc balo đẹp với kiểu dáng bắt mắt luôn thu hút nhiều người. Và bạn đang cần nguồn cung cấp balo - túi xách để kinh doanh hoặc dùng để quảng cáo, làm quà tặng đều có thể liên hệ với Sài Gòn Sao để nhận được những sản phẩm tốt nhất thị trường.

Zalo