Tin tức

Trang chủ Tin tức

Xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai ở đâu

Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng về mặt hàng balo và túi xách cho mọi người. Quy mô hoạt động lớn kèm với đó là giá thành các sản phẩm phải chăng là lí do Sài Gòn Sao được nhiều người biết đến.

Nhu cầu của con người đối với các sản phẩm về thời trang luôn có sự thay đổi. Đó cũng chính là lý do mà các sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực này cần có sự thay đổi không ngừng. Vậy nên sức tiêu thụ của con người đối với các sản phẩm balo và túi xách ngày càng lớn. Vậy nên việc kinh doanh các mặt hàng này đang là một trong những lĩnh vực được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn cần phải làm đó chính là tìm kiếm được những địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp với số lượng lớn để đặt hàng. Và nếu như bạn muốn tìm xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai thì đều có thể liên hệ với Sài Gòn Sao để đặt hàng.

Sản phẩm xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai

Cách liên hệ với xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai

Mặc dù được thành lập và trụ sở của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên Sài Gòn Sao là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm balo và túi xách cho nhiều đơn vị khác nhau. Nếu như bạn muốn mua các sản phẩm nào có trong danh mục của chúng tôi đều có thể thực hiện được. Thao tác liên hệ với Sài Gòn Sao khá đơn giản. Chỉ cần bạn gọi điện thông qua số điện thoại đang hiển thị trên màn hình hoặc nhắn tin thông qua email.

Sau đó các thông tin cần thiết sẽ được cung cấp ngay bao gồm cả giá cả và các đặc điểm của sản phẩm. Nếu như bạn cần số lượng sản phẩm lớn thì sẽ được ký hợp đồng. Nếu như bạn có ý tưởng mới lạ và cần tìm kiếm đơn vị thwujc hiện thì Sài Gòn Sao sẽ là một trong những đối tác đáng tin cậy góp phần tạo nên chúng.

Công ty xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai

Cách đảm bảo các sản phẩm đạt yêu cầu tại xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai

Uy tín là một trong những vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm. Và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để có thể hợp tác lâu dài. Biết được vấn đề đó Sài Gòn Sao luôn cam kết tuân thủ các nguyên tắc cũng như là các yêu cầu của hợp đồng. Để có thể đảm bảo được điều đó chúng tôi luôn đẩy mạnh các hoạt động kiểm tra về chất lượng sản phẩm.

Hoạt động QC luôn diễn ra trong từng công đoạn từng quá trình. Với phần nguyên liệu đầu vào sẽ được kiểm tra và bảo quản một cách kỹ lưỡng không để bị côn trùng cắn làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Luôn có các nhân viên giám sát theo dõi tiến độ công việc. Còn sản phẩm sau khi xuất xưởng được kiểm tra về chất lượng và số lượng trước khi xuất kho. Sau đó mới đóng gói và vận chuyển đến cho các khách hàng.

Chuyên nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai

Hệ thống máy móc tại xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai

Vì khả năng làm việc tốt tạo ra các sản phẩm uy tín và chất lượng nên các đơn hàng dành cho Sài Gòn Sao đang tăng lên ngày một nhiều. Vậy nên để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn đầu tư các máy móc hiện đại nhất để nâng cao khả năng sản xuất. Và các thiết bị này luôn được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo khả năng hoạt động.

Hiện nay, tại công ty chúng tôi luôn có 5 dàng máy hoạt động song song nhau. Hơn 60 máy may công nghiệp được đầu tư để đi vào hoạt động. Không chỉ thế còn có nhiều máy móc cũng như là các thiết bị hiện đại nhất như: máy lập trình đóng nút, máy may nhỏ, máy đính bọ, máy đóng gói,….

Cơ sở nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai

Cơ sở nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai

Tại sao nên chọn Sài Gòn Sao là xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Đồng Nai chất lượng nhất

Không chỉ giá thành mà túi và balo được tạo nên bởi thương hiệu Sài Gòn Sao luôn được mọi người hiện nay yêu thích. Chất lượng một chiếc túi đều được đánh giá cao thông qua nguyên liệu có độ bền cũng khả năng làm việc hiệu quả. Đường may chắc chắn đều được thực hiện bởi cách nhân viên giàu kinh nghiệm. Vậy nên giá trị của sản phẩm được nâng lên một cách đáng kể. Tác phong làm việc chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình vậy nên bạn có yên tâm khi đến với công ty Sài Gòn Sao của chúng tôi để đặt may balo túi xách.

Zalo