Tin tức

Trang chủ Tin tức

Xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Trà Vinh - uy tín nhất

Hiện nay, Sài Gòn Sao có nhận đặt may các sản phẩm túi và balo giá rẻ. Cam kết giao hàng nhanh giá cả phải chăng vậy nên đến với chúng tôi ngay để nhận các sản phẩm cần thiết.

Mỗi một sản phẩm đều có những điểm đặc biệt riêng và hầu hết các mẫu balo túi xách đến từ công ty Sài Gòn Sao đều được mọi người đánh giá cao. Các sản phẩm mới luôn được thiết kế và tạo ra để có thể đáp ứng được những nhu cầu của mọi người. Không chỉ vậy điểm đặc biệt hơn của Sài Gòn Sao đó chính là chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để đặt hàng. Công ty Sài Gòn Sao là một trong những xưởng tốt nhất. Bạn cần đến bất kỳ hàng hóa nào có liên quan đến balo và túi xách đều có thể đến và liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin nhanh nhất.

Chuyên nhận may balo túi xách tỉnh Trà Vinh

Thông tin cần biết về xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Trà Vinh

Với kinh nghiệm lâu đời trong các hoạt động sản xuất balo và túi xách do đó nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng làm việc cũng như cách thức phục vụ của Sài Gòn Sao. Quy mô của xưởng sản xuất rộng lên đến 300 mét vuông. Nhân công luôn túc trực thường xuyên và tạo ra được những sản phẩm theo như đơn đặt hàng. Vậy nên nếu như bạn cần đến số lượng sản phẩm lớn trong những khoảng thời gian ngắn thì nên liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp.

Hệ thống các sản phẩm tại Sài Gòn Sao khá đa dạng luôn đổi mới để có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng hiện nay. Vì đời sống luôn biến động và thay đổi không ngừng. Tuy nhiên nhờ có đội ngũ các nhân viên nhiệt tình vậy nên chúng tôi luôn muốn thiết kế tạo ra các sản phẩm dẫn đầu xu hướng cho mọi người. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi luôn thu hút được nhiều đối tác lớn và tiềm năng trong những năm gần đây.

Công ty nhận may balo túi xách tỉnh Trà Vinh

Dây chuyền sản xuất tại xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Trà Vinh

Để có thể tạo nên được nhiều sản phẩm nhưng giảm đi các hoạt động nặng nhọc cho con người thì việc sử dụng máy móc là điều khá cần thiết. Hiện nay, tại Sài Gòn Sao chúng tôi luôn có hệ thống nhiều máy may chuyên nghiệp song song để may mẫu khi cần đến. Không chỉ thế để có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc tạo nên balo và túi cách công ty còn trang bị những máy may công nghiệp, các máy đóng cút, máy cắt,……

Tại một dây chuyền đều được phân công riêng về nhiệm vụ cần phải thực hiện. Nhằm hạn chế các lỗi có thể sinh ra cho sản phẩm thì luôn có đội ngũ quản lý và nhân viên QC theo sát từng hoạt động. Nếu phát hiện túi bị lỗi sẽ tiến hành sửa chữa ngay hoặc bỏ đi nếu lỗi quá nhiều. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến đây đặt hàng.

Cơ sở nhận may balo túi xách tỉnh Trà Vinh

Cơ sở nhận may balo túi xách tỉnh Trà Vinh

Ưu đãi tại xưởng nhận may balo túi xách tỉnh Trà Vinh

Với hệ thống các sản phẩm đa dạng vậy nên nếu như bạn cần đến bất kỳ thứ gì đều có thể tra cứu các danh mục sản phẩm tại trang web. Hoặc liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được các thông tin tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. Hiện nay, Sài Gòn Sao đang cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị khác nhau ở mọi miền tổ quốc nhưng nhiều nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như bạn cần đến bất kỳ sản phẩm nào đều có thể liên hệ để được cung cấp thông tin và các thông số có liên quan đến sản phẩm.

Nếu như các mẫu túi và balo mà bạn cần đến không có trong danh mục sản phẩm của công ty chúng tôi thì sẽ được thiết kế theo yêu cầu. Bạn sẽ nhận được bản phác thảo của sản phẩm và có thể điều chỉnh cho phù hợp theo như ý muốn. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt vậy nên bạn có thể yên tâm.

Các mẫu túi sau khi được may xong sẽ được tiến hành đóng gói và vận chuyển cho khách hàng ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này. Giá bán các sản phẩm đều khá rẻ và đặt biệt hơn hết là nếu như bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn thì chi phí dành cho mỗi sản phẩm sẽ giảm nhiều hơn. Vậy nên còn chần chừ gì nữa liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Zalo